Cắt tiết vịt, người tử vong

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#1
[h=2](Dân trí) - Đó là cái chết vô cùng hy hữu của bà Nguyễn Thị Mỹ H. (44 tuổi), trú xã Hòa Bình 2, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.[/h] Chiều 22/4, nguồn tin từ UBND xã Hòa Bình 2 xác nhận, bà Nguyễn Thị Mỹ H. đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên do bị dao đâm xuyên tim.


Đám tang bà H. tại địa phương

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 17h ngày 21/4, bà H. đem vịt ra vườn cắt tiết để làm món ăn đãi khách. Khi bà này vừa buông con vịt đã bị cắt tiết ra thì bất ngờ con vịt giãy đành đạch rồi vùng chạy, tiết vịt văng tung tóe khắp nơi. Bà H. cuống quýt cầm dao đuổi theo con vịt, không may vấp phải hòn đá, bị ngã và bị con dao đâm xuyên tim.

Nghe tiếng kêu thất thanh từ vườn sau, người nhà bà H. hốt hoảng chạy ra xem thì thấy bà H. nằm sấp, máu chảy đầm đìa. Người nhà vội vàng đưa bà H. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Theo các bác sĩ, lưỡi dao đâm trúng chỗ hiểm khiến bà H. tử vong do mất quá nhiều máu.

Nhã Lâm
 

minhhai123

_
Nông dân @
#2
ôi trời ! con vịt đó thành tinh rồi hay sao ?
Hay bà này làm nhiều việc về giết mổ gia cầm qua múc mà bị vậy ?
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#3
Chuyện vịt,ngan,cắt tiết rồi mà vẫn sống và bỏ chạy là bình thường.Nhiều trường hợp vịt,ngan cắt tiết nằm tưởng chết ai ngờ khi đổ nước sôi vào nhổ lông nó vùng vẫy gây bị bỏng nặng cho người chuyển bị xơi nó,còn nó thì chạy như vừa được đầu thai lại vậy.Qua bài báo này cũng là nhắc nhở chúng ta về sự cảnh giác,nhất là các bác hay ăn tiết canh vịt,hihi
 

merline

Nhà nông nghiệp dư
#6
Ẹc, đêm giao thừa tôi căt rớt cả đầu thả ra nó còn lủi, phát ghê
 

boydouble12

Thành viên mới
#7
cái này do người này bất cẩn , đàn bà ma cắt cổ vịt , mình đàn ông còn không dám.
 

#9
Chi này nổi danh lắm - Nguyễn thị mỹ H - vợ của anh Nguyễn văn Đậu - con dâu ông Ngyễn văn Đen.

Cắt cho trúng động mạch chủ - xong bẻ cổ - chéo cái đầu vào 2 cái cánh - thánh xuống mà nhập vào nó cũng ko chạy được

- Pó tay !!!

Chụn nước sôi thì nắm 2 cái chân - 2 cái cánh - cho đầu nó vào trước - nhổ xong cái đầu - nó mà giẩy được chắc nó là ROBO