Cây cà gai leo Giải độc, hạ men gan

#1
Cây Cà gai leo

 Giá thị trường: 120.000 đ/Kg

 Giá khuyến mãi: 114.000 đ/Kg

Nhà cung cấp: Công ty cổ phần Nông Dược Sapa

website: http://nongduocsapa.vn


Add: D1/2, 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Tel: 04 3366 8383 Mobi: 0969 869 098,Mô tả sản phẩm :

Cây Cà gai leo ( hay còn gọi là Cà gai dây, Cà vạnh, Cà quýnh - Solanum procumbens Lour., ) thuộc họ Cà - Solanaceae.

Là loài cây nhỏ sống nhiều năm, mọc leo hay bò dài đến 6m hay hơn. Thân hoá gỗ, nhẵn, phân cành nhiều; cành phủ lông hình sao và rất nhiều gai cong màu vàng. Lá mọc so le, hình bầu dục hay thuôn, xẻ thuỳ không đều, mặt trên có gai, mặt dưới có lông mềm hình sao màu trắng. Cụm hoa hình xim ở nách lá, gồm 2-5 (7-9) hoa màu tím nhạt. Quả mọng, hình cầu, khi chín màu đỏ. Hạt hình thận dẹt, màu vàng.Tính vị, tác dụng:

- Cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.

- Cà gai leo được sử dụng để chữa ngộ độc rượu, giải rượu rất tốt. Ngoài ra tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ Cà gai leo thì bạn sẽ tránh được say.

- Công dụng của cây cà gai leo đã được y học chứng minh có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về gan như rất hiệu quảNgoài việc chữa các bệnh về gan cây cà gai leo còn có tác dụng trong việc chữa trị bệnh hiệu quả như bệnh tán phong thấp, đau lưng, nhức xương, tiêu độc, tiêu dờm và trừ ho, giảm đau, cầm máu.

- Cà gai leo được đánh giá là dược liệu thiên nhiên cực kỳ tốt và hiệu quả cho người viêm gan , xơ gan hay gan nhiễm mỡ, người rượu bia nhiều rối loạn chức năng gan, ngưới nóng trong.


Cách dùng cà gai leo:

Ngày lấy từ 40-100gr sắc nước uống hàng ngày, hoặc kết hợp với một số vị thuốc khác.


Liên hệ hotline: 04 3366 8383 để được tư vấn tốt nhất!