Bán Cây giống quýt đường Thái Lan, giống cây quýt đường, giống cây cam Vinh

#1
CÂY GIỐNG QUÝT ĐƯỜNG THÁI LAN

1. Giới thiệu về giống quýt đường
Quýt đường có dạng trái tròn, vỏ màu từ xanh đến vàng, mỏng dễ bóc, thịt trái màu cam đậm, đẹp mắt, số lượng hạt mỗi trái từ 7-11 hạt, trọng lượng trái trung bình 150g – 200g. (tương đương 5-7 trái 1 ký)
Tương tự như các giống cây có múi như cam sành, bưởi da xanh, chanh không hạt, chanh đào… Quýt đường rất dễ trồng, thích nghi được với hầu hết các kiểu khí hậu và thổ nhưỡng ở nước ta.
Cây cho năng suất cao, nếu chăm sóc tốt, đúng kỹ thuật, sẽ cho thu hoạch từ 4-6 tấn / 1 sào (tương đương 1 công hay 1/10 hecta)


Vỏ quýt đường có tác dụng chỉ khái (làm cho hết ho), hóa đờm (làm cho long đờm và tiêu đờm), kiện tỳ (giúp tiêu hóa tốt), giảm các chứng phong tê thấp… Vỏ quýt có mặt hầu hết trong các thang thuốc của nam giới. Chỉ định dùng để trị ho, ăn uống khó tiêu, buồn nôn: Dùng 4-6 gr trần bì sắc với 100 ml, bỏ thêm khoảng 15-20 gr đường (đường phèn càng tốt); sắc còn 50 ml, uống dần trong ngày (mỗi lần 1 thìa nhỏ). Chú ý vỏ quýt đường để khô càng lâu càng tốt. Có thể dùng quả non, bổ làm tư, phơi khô dùng thay cho vỏ quýt cũng có tác dụng tương tự.


Hạt quýt đường điều trị các chứng sưng đau tinh hoàn, kể cả quai bị. Cách dùng: hạt quýt khô: 10 – 20 gr giã giập, sắc với 100 ml nước, còn 50 ml, chia nhỏ uống 3-4 lần trong ngày. Lá quýt tươi điều trị viêm tuyến vú sau sinh: Không kể số lượng, sao nóng ấp vào vùng đau, 1-2 lần/ngày. Chỉ vài ngày sau là khỏi. Nước quả quýt đường chín còn có tác dụng làm giã : khi bị say có thể dùng vài quả quýt chín vắt lấy nước uống sẽ mau tỉnh .

2. Cách trồng quýt đường
  • Đất trồng quýt phải có độ PH 5 – 7
  • Tầng canh tác dày 0,5 – 1m
  • Đất thịt pha, không ngập úng, thoát nước tốt vào mùa mưa
  • Lượng mưa 1000 – 2000mm / năm và phân bổ đều trong năm
  • Khoảng cách trồng 4m x 5m hoặc 5m x 6m
  • Thời điểm trồng: Có thể trồng quanh năm, tuy nhiên ưu tiên vào cuối mùa khô (tháng 2-3 DL) hoặc cuối mùa mưa (tháng 9-10 DL)
Quy cách sản phẩm cây giống quýt đường
  • Phương pháp nhân giống: Ghép nêm chồi, ghép mắt, chiết cành
  • Nguồn gốc giống + chồi giống: Cây đầu dòng miền Tây Nam Bộ (năng suất cao, ổn định, sinh trưởng mạnh, đã xử lý mầm bệnh, sâu hại)
  • Bầu giá thể xơ dừa: trọng lượng 0.5 – 0.8 kg
  • Chiều cao cây tính từ đáy bầu: 50 – 70cm
3. Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1): 30.000 – 40.000/ cây (tùy số lượng)

CÂY GIỐNG CAM VINH

1. Đặc điểm giống cam Vinh
Giống Cam Vinh là tên của một loại trái cây thuộc chi Cam chanh được gắn chỉ dẫn địa lý với địa danh Vinh (Nghệ An, Việt Nam). Trái Cam Vinh quả tròn đều, mọng nước, vàng đều. Màu vàng của cam Vinh là màu vàng tươi chanh pha với màu xanh, chứ không phải màu vàng da cam. Kể cả phần tép cam cũng vàng nhẹ chứ không phải màu vàng cam.Cam chỉ thu hoạch từ tháng 9 âm tới tết. Cam Vinh bán vào mùa khác không phải cam trái mùa mà là cam Trung Quốc giả dạng cam Vinh. Cam Vinh thường được dùng để ăn miếng bổ cau, ép lấy nước cam, xay lấy sinh tố. Phần vỏ cam ép lấy tinh dầu. Phần hạt cam cũng được dùng để làm nước gội đầu..



+ Giống Cam Xã Đoài rất đặc biệt, nhìn vỏ rất dày tuy nhiên nó có mùi thơm thoang thoảng ngay khi bóc. Cam càng chín lại càng ngọt, sau khi ăn nó còn để lại mùi thơm trên miệng
+ Giống cam Vân Du là cây khỏe, tán rộng, lá to xanh đậm, Giống cam này cho quả tròn vừa, nhiều nước nhưng cũng nhiều hạt. Hương vị của giống cam này cũng đặc biệt, ngọt đậm và hơi cảm thấy một vị đắng nhẹ tan nhanh sau khi ăn. Giống Cam Vân Du đang là giống chủ lực của nước ta, cây cho năng suất tốt, chịu được nhiều loại sâu bệnh và cũng có khả năng thích ứng với nhiều địa hình, thời tiết.
+ Giống cam Valencia còn gọi là cam V2 có màu sắc hấp dẫn, tuy giống cam chín muộn nhưng nó không có hạt đặc biệt nước rất ngọt chất lượng rất tốt

[/URL]


2. Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1): 18.000 – 25.000/ cây (tùy số lượng)
Khách hàng mua với số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ : 0961284001/0948284001
Ngoài ra đơn vị có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.

[/URL]

3. Phương thức thanh toán tiền mua cây giống
Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện.
hoặc Thanh toán qua tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết Nhung; stk: 1505205150729 tại Ngân hàng NN& PTNT - Chi nhánh thanh xuân hà nội
(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)
Hoặc tham khảo dưới đường link:

[/URL]


4. Dịch vụ vận chuyển
Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:
- Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000đ cước vận chuyển.
- Chi phí vận chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát, Gia lâm + 100.000đ cước vận chuyển.
(Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống)

[/URL]


5. Hướng dẫn kỹ thuật
Truy cập đường link sau:
6. Cam kết chất lượng
- Đảm bảo chuẩn giống đúng chất lượng sản phẩm cung cấp.
- Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch.

[/URL]


Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
HOTLINE - 0961284001/0948284001
Cán bộ phụ trách: KS. Phạm Thanh
Email: giongcaychatluong@gmail.com
Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/[/URL]
http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/[/URL]


CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU