Cây hoa leo hà nôi – địa điểm cung cấp cây hoa lớn nhất

  • Thread starter Hoa_vuondongphuong
  • Ngày gửi
H

Hoa_vuondongphuong

Guest
#1
Cây hoa leo hà nội - cây hoa leo rất thích hợp đối với mỗi gia đình, tùy thuộc vào diện tích của không gian nhà bạn và sở thích của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một vườn hoa đẹp. Đối với dạng ban công không có phần nhô ra khỏi mặt bằng của căn nhà (chủ yếu dành cho các căn hộ chung cư) thì bạn nên bố trí trồng hoa sát lan can để trang trí và tạo không gian rộng cho bên trong. Các loại hoa cũng nên được trồng trong bồn, chậu hoặc giỏ treo chắc chắn. Nên trồng các loại cây cho hoa nở quanh năm, ưa sáng và dễ chăm sóc như dừa cạn, móng rồng…
Nếu ban công nhà bạn là phần nhô ra ngoài của không gian thì bạn có thể trồng các lùm hoa to, dày để phát huy hết tính trang trí của hoa. Bạn nên chọn các loại cây có nhiều hoa và nên bố trí kèm theo những vật dụng khác chẳng hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa, một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.
Nếu ban công nhà bạn khuất nắng, bạn nên chọn loại cây chịu được bóng râm như lan
Ý, hồng môn, sen môn Thái Lan...

Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thi không nên trồng các loại cây hoa cao quá vì có thể làm mất tính cân đối của ban công, có thể gây bất tiện khi bạn mở cửa sổ. Cẩm tú cầu, hoa hồng tỷ muội, cẩm chướng, cúc Đà Lạt, thanh tú... được xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này, nhất là khi bạn trồng trong bồn.
Nếu bạn muốn trồng dây leo trên ban công, bạn nên chọn những loại dây leo nhỏ như huỳnh anh, hồng leo, dạ yến thảo, tóc tiên... Tránh trồng các loại quá dày, rậm, nhiều bụi, nhiều lông, phấn hay nhiều gai.
Caycanhthanglong.vn là đơn vị hàng đầu tại Hà nội cung cấp
cây cảnh, giống và cây hoa, tại đây chúng tôi đa dạng các loại giống hoa leo như: dừa rủ, dạ yên thảo (nhiều màu), huỳnh anh, hoa chuông Nam mỹ… hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chị sau để có được những chậu cây hoa cảnh ưng ý.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN ĐÔNG PHƯƠNG
Vườn cảnh: Liên hợp thể thao Bộ Công an - Khuất Duy Tiến
n phòng: Tam Hiệp - Thanh Trì - HN
ĐT: (04)63287463 - (04)632.87.450
Tổng đài tư vấn sinh vật cảnh: 1900.58.88.03
Website: http://caycanhthanglong.vn , http://bonsaiforum.vn , <http://vuontrenmai.vn>
 
 

Top