MIỀN BẮC Cây không khí kết hợp trang trí với vỏ ốc độc đáo

  • Thread starter nhaphanphoi88
  • Ngày gửi
N

nhaphanphoi88

Lữ khách
#1
Cây không khí - tillandsia có nguồn gốc từ những vùng nhiệt đới ẩm, cây không khí phát triển một cách mạnh mẽ với hàng trăm bộ, chi loài khác nhau tạo thành quần thể sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng sống và chăm sóc rất dễ dàng và thường được dùng kết hợp trang trí với các vật liệu sẵn có trong tự nhiên như cát, sỏi, đá, rêu, các loại vỏ ốc, cây cối.... Trong đó việc tạo dáng và trang trí cây không khí với vỏ ốc là ý tưởng rất độc đáo.


Cây không khí hoa ốc được kết hợp bởi những vỏ ốc kèn ghép hình tạo thành từng bậc và xoáy tròn.

Vỏ ốc vốn liên tưởng phong thủy đến biển, nước, là Thủy, cây không khí với hình dáng tươi mới tượng trưng cho mộc. Sự kết hợp này mang đến vẻ thú vị dành cho cây không khí cũng như những vỏ ốc tưởng chừng như bỏ đi.

cay-khong-khi-tren-dao-oc-1414465092.jpg


Cây không khí hoa ốc đặc biệt ý nghĩa khi làm quà tặng để bàn, kệ, quầy tiếp tân, bàn tiếp khách,…Là điểm nhấn ấn tượng trong trang trí. Với nhiều loại vỏ ốc với hình thù khác nhau khi két hợp lại tạo thành hình khối vô cùng độc đáo và lạ mắt khiến không ít người cảm thấy thích thủ. Với mẫu cây không khí hoa ốc này bạn có thể kết hợp làm tiểu cảnh( hòn non bộ mini) cũng rất đẹp.

caykk-1414465123.jpg

Cây không khí giúp trang trí cho không gian thêm phần đẹp và sang trọng hơn lại vừa có tác dụng giúp bầu không khí trở nên trong lành hơn.

hoa-bien-1414465149.jpg

Trong quá trình tự tổng hợp, lấy hơi nước và dinh dưỡng từ không khí, lá cây sẽ hấp thụ luôn khí độc, khói bụi và nhiều chất gây ô nhiễm.

hoa-oc-1414465246.jpg


cay-khong-khi-vo-so-2-1414465332.jpg

Chúng hấp thụ và chuyển hóa hết những chất độc hại, biến nó thành dinh dưỡng nuôi sống bản thân.
 

Đối tác


Top