Cây thiết mộc phong thủy và đẹp

nhathieu

Lữ khách
#1
Cây thiết mộc lan phong thủy và đẹp đặt trong văn phòng có độ bền cao.

Cây thiết mộc lan còn được gọi là cây phát tài, Cây này rất tốt cho phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc cho người chơi cây.
Cây thiết mộc lan là một chủng loại cây thuộc vào cây cảnh nội thất hay là cây cảnh văn phòng. Thời gian gần đây Cây thiết mộc lan rất là ưa chuộng và được các anh chị văn phòng lựa chọn để trang trí công ty của mình.
cây thiết mộc lan đẹp có hình dáng thon gọn, màu sắc xanh sẫm, bóng mượt và sống trong nhà rất tốt nên rất dễ trang trí và chọn vị trí đặt trong nhà. Ngoài ra Thiết mộc lan còn có khả năng thanh lọc không khí và loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm trong không khí còn hấp thụ chất monoxide de carbone rất tốt (lên tới hơn 75 %) và hút các chất khác như benzene, toluene, formalhelyde.
cây thiết mộc lan được chia thành 2 loại : Cây thiết mộc lan ghépCây thiết mộc lan gốc.
- Chậu Thiết mộc lan ghép: loại này có rất nhiều thân được bó lại hay là ghép lại nhiều tầng tán khác nhau vào một chậu và có chiều cao thông thường 1.5m-1.7m.

Thiết mộc lan ghép


- Chậu Thiết mộc lan gốc: Loại này khác hoàn toàn chậu Thiết mộc lan ghép nó có gốc to và được trồng vào chậu rất lớn. Một gốc đẻ thành 3 - 5 nhánh lớn. vì thế chậu cây thiết gốc đặt trong văn phòng, trong nhà có thể sống rất lâu và ổn định, thông thường 2-3 năm.

Cây thiết mộc lan gốc
Cây cảnh Nhật Hiếu chuyên cung cấp tất cả các loại cây cảnh ở khu vực miền Bắc và đặc biệt bán và cho thuê cây thiết mộc lan ở tại Hà Nội với giá rẻ nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chỗ đặt cây thiết mộc lan đẹp đúng nơi, vị trí thì sẽ đảm bảo cảnh quan và tuổi đời, tuổi thọ cây thiết mộc lan được tốt hơn, sống lâu hơn và xanh hơn.
Xem chi tiết: cây thiết mộc lan
Cây cảnh văn phòng