Cây trồng mới

#1
<!--[if !mso]> <style> v\:* {behavior:url(#default#VML);} o\:* {behavior:url(#default#VML);} w\:* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);} </style> <![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if !mso]><object classid="clsid:38481807-CA0E-42D2-BF39-B33AF135CC4D" id=ieooui></object> <style> st1\:*{behavior:url(#ieooui) } </style> <![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <o:shapedefaults v:ext="edit" spidmax="1030"/> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <o:shapelayout v:ext="edit"> <o:idmap v:ext="edit" data="1"/> </o:shapelayout></xml><![endif]-->Vì không có thời gian nên để file lớn quá. Ai rảnh chút thì vào cắt ra rồi up giùm mình.
 

Last edited by a moderator:

honghainhi

Nông dân nhí
#2
Cây này mà mới cái gì, nó có mặt từ đời xửa đời xưa rồi. Sao lại viết nhập nhèm không ra chữ vậy? Các bác MOD lúc này sao hiền ghê? Không thấy được hình ảnh cũng như không đọc được chữ viết nhưng tui đoán đây là cây Bụp giấm.
 
H

hungcuong_sd_dt

Guest
#7
không biết anh viết về cây gì luôn không đọc được chử nào cả
 

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
#9
Dịch thử xem đúng không nha các bác:
Tiêu đề bài này là:
Tài liệu tập huấn
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Bụp giấm

Cây này có lâu đời rồi, chắc có lẻ chủ topic mới nghe thấy lần đầu tiên hoặc địa phương đang phát động phong trào trồng cây này, hoặc có người sẽ ....cung cấp giống. Hihi. Này thỏ, hãy đợi đấy!
Công nhận các bác MOD hơi bị hiền thiệt luôn.
 

ngnvhung

Nhà nông nghiệp dư
#10
hic hic hic !! phải thông cảm cho các Mod. Chắc tại vì Mod đọc hổng được gì nên ... hông dám xóa !. Phần em thì đọc được nhưng không........ thèm đọc.