Cây trồng mới

  • Thread starter khuyennongcatba
  • Ngày gửi
<!--[if !mso]> <style> v\:* {behavior:url(#default#VML);} o\:* {behavior:url(#default#VML);} w\:* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);} </style> <![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if !mso]><object classid="clsid:38481807-CA0E-42D2-BF39-B33AF135CC4D" id=ieooui></object> <style> st1\:*{behavior:url(#ieooui) } </style> <![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <o:shapedefaults v:ext="edit" spidmax="1030"/> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <o:shapelayout v:ext="edit"> <o:idmap v:ext="edit" data="1"/> </o:shapelayout></xml><![endif]-->Vì không có thời gian nên để file lớn quá. Ai rảnh chút thì vào cắt ra rồi up giùm mình.
 Last edited by a moderator:
H

honghainhi

Nông dân nhí
Cây này mà mới cái gì, nó có mặt từ đời xửa đời xưa rồi. Sao lại viết nhập nhèm không ra chữ vậy? Các bác MOD lúc này sao hiền ghê? Không thấy được hình ảnh cũng như không đọc được chữ viết nhưng tui đoán đây là cây Bụp giấm.
 
A

anhmytran

_
Nông dân @
Chắc tác giả đọc được.
Không thấy tác giả sửa chữa gì.
 
C

cayngodong

Thành viên mới
chào bác anmytran. lâu quá mới gặp hehe. dạo này mình ít tranh luận nhỉ
 
H

hungcuong_sd_dt

Guest
không biết anh viết về cây gì luôn không đọc được chử nào cả
 
tranvi

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
Dịch thử xem đúng không nha các bác:
Tiêu đề bài này là:
Tài liệu tập huấn
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Bụp giấm

Cây này có lâu đời rồi, chắc có lẻ chủ topic mới nghe thấy lần đầu tiên hoặc địa phương đang phát động phong trào trồng cây này, hoặc có người sẽ ....cung cấp giống. Hihi. Này thỏ, hãy đợi đấy!
Công nhận các bác MOD hơi bị hiền thiệt luôn.
 
N

ngnvhung

Nhà nông nghiệp dư
hic hic hic !! phải thông cảm cho các Mod. Chắc tại vì Mod đọc hổng được gì nên ... hông dám xóa !. Phần em thì đọc được nhưng không........ thèm đọc.
 

Quảng cáoTop