Cây trồng thủy canh phong thủy

#1


Ngày nay trồng cây cảnh thủy canh đang được nhiều người lựa chọn bởi nó khá độc đáo và sang trọng . Trang trí cây xanh trong nhà bằng cách trồng cây cảnh thủy canh trong những bình thủy canh màu sắc bắt mắt . Để không gian thêm sinh động nên nuôi thêm cá cảnh, tạo nên 1 quang cảnh trang trí vô cùng độc đáo.... kỹ thuật trồng cây cảnh thủy canh sẽ là 1 sự lựa không tồi.

Thủy canh là phương pháp trồng cây không cần dùng đất, có thể trồng được ở nhiều không gian khác nhau rất phù hợp với người dân ở thành phố do không gian sống quá hạn hep.

Một số cây trồng thủy canh được trồng phổ biến như.

Cây ngọc ngân.Căn phòng sẽ trở nên tươi đẹp, văn minh hơn nếu tô điểm vài bình cây ngọc ngân.Cây ngọc ngân là một trong những cây cảnh được nhiều người tìm kiếm nhất bởi nó khá dễ trồng và chăm sóc. Có thể trồng được cả trong nước và trên đất. Trồng một số cây ngọc ngân trong nhà giúp thanh lọc không khí và mang vẻ đẹp sang trọng.Cây ngọc ngân xua tan mọi điều không may mắn. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu.

Cây phú quýCây Phú Quý là loại cây văn phòng để bàn đẹp tại nơi làm việc mang lại không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.Ngoài ra còn mang lại các lợi ích khác đối với tinh thần cũng như sức khỏe của bạn. Cây xanh giúp con người thư giãn, tăng hiệu suất làm việc, giúp phát huy tính sáng tạo và tăng khả năng tập trung.

Cây trầu bà


Cây trầu bà sinh trưởng nhanh , hút nhiều nước nên có thể trồng được cả trên đất và thủy canh. Là cây ưa râm mát , phát triển rất nhanh nơi có khí hậu mát mẻ. kể cả trong môi trường máy lạnh. Cây trầu bà có thể để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ giúp không gian trở nên xanh tươi, dễ chịu và bắt mắt. Cây trầu bà giúp hút khí độc từ các máy tính, loại bỏ một chất hóa học gây ung thư ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
Qua những lợi ích trên sao bạn không bắt đầu trồng cây cảnh để cảm nhận những điều tuyệt vời đến từ cây xanh.

Công ty Quang Anh cung cấp cây giống giá rẻ, phong phú các loại cây, dễ trồng, dễ chăm sóc phù hợp mọi không gian, đến với vuontrentuong.vn các bạn sẽ được tư vấn cách trồng, chăm sóc cây, thiết kế vườn tường đạt được hiệu quả cao nhất.

ĐC:92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com