cây trồng trong nước

  • Thread starter cayvanuoc
  • Ngày gửi
KIỂNG THỦY CANH CÂY VÀ NƯỚC
Một bình nước trong, một cành cây xanh, thật đơn giản nhưng cũng thật gợi cảm, đó chính là Kiểng Thủy Canh Cây và Nước.Vì thế Kiểng Thủy Canh Cây và Nước được chọn trồng phổ biến.

Trồng Kiểng Thủy Canh Cây và Nước có tính ưu việt rõ rệt. Trước tiên, nó không những giúp người xem quan sát được thân, lá, hoa, quả của cây, mà còn cho người xem thấy được hình dạng của bộ rễ cây. Bộ rễ của kiểng thủy canh cũng giống như các bộ phận khác của cây, có giá trị thưởng thức rất cao. Về màu sắc của rễ, ngoài màu trắng chiếm đa số, thì còn có màu đỏ, vàng, đen, một số loại cây có bộ rễ thịt rất to rất phát triển trông giống như tròm râu của ông thọ. Các bộ rễ muôn màu muôn vẻ càng làm phong phú thêm giá trị thưởng thức của Kiểng Thủy Canh Cây và Nước.

Kiểng Thủy Canh Cây và Nước được ứng dụng rộng rãi trong nghệ thuật trang trí nội thất. Bình đựng được nghệ thuật hóa và các loài cây trồng trong nước có một vẻ đẹp làm say đắm lòng người, mang lại cho con người cảm giác rất đỗi thân thiện, nó như một tác phẩm nghệ thuật trong suốt, làm cho căn phòng sáng sủa, tăng thêm sức sống vô tận, đặt những bình Kiểng Thủy Canh Cây và Nước sẽ vừa tao nhã, lại vừa tinh tế, trở thành "mốt" trong nghệ thuật trang trí nội thất.
Với hơn 100 dòng sản phẩm Kiểng Thủy Canh Cây và Nước là một cách thể hiện độc đáo , mới lạ .
Ưu điểm của Kiểng Thủy Canh Cây và Nước là:
- Trồng được trong phòng, kể cả phòng lạnh
- Ít tốn thời gian chăm sóc: không cần đất, không làm cỏ, không cần tưới mỗi ngày, không sâu bệnh

- Giúp trẻ tìm hiểu thiên nhiên mà không sợ vi trùng và vết bẩn

- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bí ẩn của bộ rễKiểng Thủy Canh Cây và Nước không chỉ là trang trí nội thất mà còn là một món quà hết sức ý nghĩ để tặng bạn bè gia đình và người thân, vì mỗi một cây đều có ý nghĩa gắn với tên gọi của nó như: ( Phát tài, phát lộc, phú quý, valentime, danh dự, huynh đệ, phú quý, oai hùng, vạn lộc...)

Hãy tự mình tạo ra cho bản thân, đồng nghiệp và gia đình những giá trị cao hơn của chất lượng sống, bằng phương pháp tự nhiên nhất, thuần khiết nhất, một cách đơn giản dễ giàng nhất, sang trọng nhất...hãy bắt đầu ngay lúc này .

SẢN PHẨM

Nước trong hoa trắng lá xanh
Đồ đựng trong suất mát lành không gian

KIỂNG THỦY CANH CÂY VÀ NƯỚC
SHOWROOM: 309 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P24. Q.BÌNH THẠNH
( Ngã 3 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Bạch Đằng )
ĐT: 08 66 790 659 Hotline: 0942 683 789
www.cayvanuoc.com www.nuocvacay.com
E: info.cayvanuoc@gmail.com
 Quảng cáoTop