Bán Chả cá nha trang ở tphcm

phannha.net

Lữ khách
#1
Chả cá nha trang là một trong những đặc sản nổi tiếng không du khách nào đến du lịch nơi này không thưởng thức qua.
Chả cá thì nơi nào trên khắp Việt Nam đều có, từ chả cá lã vọng, đà nẵng, Qui nhơn - bình định, Phan Thiết - Bình Thuận, Phan Rang - Ninh Thuận, Vũng Tàu, Phú Quốc,... Tuy nhiên chả cá Nha Trang lại được nổi lên như một món ăn truyền thống, đặc sản quà biếu, chứa đựng những đặc sắc mà không có chả cá vùng biền nào sánh được.
Bạn đã từng ghé qua Nha Trang và đã từng ăn qua món này chưa?
Chả cá thì thường được chế biến thành các món ăn như: ăn không chả cá, bánh canh chả cá nha trang, bún chả cá, ăn cùng bánh mì, cuốn bánh tráng cùng rau sống, kho thịt, sốt cà, nấu canh, nấu lẫu,...
Bây giờ bạn cách quá xa Nha Trang nhưng cũng muốn thưởng thức lại món ăn này thì không phải lo nữa nhé. Chúng tôi nhận gửi chả cá nha trang đi khắp toàn quốc.
Mọi nhu cầu cần mua chả cá nha trang vui lòng liên hệ:
hotline: 0909950368
Địa chỉ cửa hàng: 416/24 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM
fanpage: https://www.facebook.com/banchaca.nhatrang
website: phannha.net
[DOUBLEPOST=1499397459][/DOUBLEPOST]Chuyên cung cấp chả cá nha trang giá sỉ, các bạn muốn mở quán ăn vui lòng liên hệ 0909950368 hay inbox fanpage: https://www.facebook.com/banchaca.nhatrang/
[DOUBLEPOST=1499905953][/DOUBLEPOST]chả cá nha trang được đóng gói PE, hút chân không, có thể dùng làm quà biếu, bảo quản ở ngăn đông gần 6 tháng mà chất lượng không hề thay đổi nha.