Chào bán khoai tây protein cao

  • Thread starter tuithanki
  • Ngày gửi
T

tuithanki

Guest
#1
Các nhà khoa học Ấn Độ cho biết, họ vừa thành công trong việc tạo ra giống khoai tây biến đổi gen mà chứa tới trên 65% protein và acid amine.
Theo Viện nghiên cứu Khoa học quốc gia, đây là giống khoai tây dễ được chấp nhận là nhờ nó sử dụng gen từ những hạt màu tía và những cây trồng không độc hại. Khoai này tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Cây màu tía, lá to, có nhiều hoa bé, gen quan trọng của khoai phải kể đến có tên Amaranth Albumin1, giúp củ khoai quá giàu protein và các acid amine, sản phẩm quan trọng của ngành nông nghiệp.
Công trình này do nhà khoa học Subhra Chakraborty ở Viện Gen cây trồng quốc gia thực hiện, theo đó các nhà khoa học đã chèn gen vào 7 loại khoai tây, sau đó phát triển dòng khoai biến đổi gen trong hai năm. Loại khoai biến đổi gen này nhiều protein hơn từ 35-60% so với các giống khoai thông thường. Chúng cũng nhiều loại acid amine như lysine, tyrosine và sulphur. Hiện có hơn 1 tỷ người trên thế giới dùng khoai tây làm món ăn hàng ngày.
AZ News (Theo Nông nghiệp)

Chào bán khoai tây Ấn Độ chất lượng cao, giàu protein hơn, giá rẻ so với hàng Trung Quốc, Đà Lạt với số lượng 1 container = 29 tấn. Khoai tây vàng, đóng gói bao lưới 10kg. Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Phong
Email: tuithanki@yahoo.com. Địa chỉ cty tại Cô Băc, Q1, TPHCM
 

Last edited by a moderator:

Đối tác


Top