Chậu ghép thông minh trồng rau TQ45 ghép luống dài rộng hơn 1 mét

Hanggiadinh

Lữ khách
#1
Sử dụng chậu ghép trồng rau thông minh đang là xu thế mới nhất cho khu vườn của bạn mang lại sự sạch sẽ, tiết kiệm diện tích, đẹp và thích hợp trồng tất cả các loại rau xanh, củ, quả.Vườn rau bằng chậu ghép sạch sẽ và đẹp

Nên chọn mua chậu có diện tích lớn và cao trên 50cm

Khi chọn mua chậu có diện tích lớn giúp rễ cây thông thoáng không bị chật hẹp kích thích sự phát triển hơn. Đặc biệt đối với các mô hình trên sân thượng không cần làm bồn đất to gây nặng mái và thấm trần chỉ cần sử dụng các miếng và ghép thành mảnh vườn lớn và khi cần có tháo ra thể ghép thành các kiểu khác nhau không theo mô hình nhất định.

Mất công làm chậu ghép khuyên bạn nên ghép chậu cao từ 50cm trở lên giúp đổ được nhiều đất trồng rễ cây bám sâu và chắc hơn. Khi đổ đất vẫn còn thừa một khoảng cách khi mưa không bị bắn đất ra ngoài làm bẩn sân giúp sân vườn nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ.

Bạn có muốn một vườn rau mà rau xanh và trái cây sai trĩu như thế này

Chậu ghép cao và dài tùy chỉnh giúp bạn trồng tất cả các loại cây và rau như rau xanh, rau gia vị, cây ăn trái như cà tím, cà chua, đậu bắp, đậu đũa. Các loại củ như củ cải đỏ, su hào, cà rốt…. Thậm chí trồng các loại cây ăn trái như khế, đu đủ, dưa hấu, dưa lê, dưa vàng….

Chậu ghép thông minh Dùng để trồng các loại hoa hồng leo hồng cổ các loại hồng cũng rất đẹpCây đu đủ trồng trong chậu ghép

Giá bán: 219.000đ/ chậu kích thước dài 45 rộng 45 cao 25cm.

Khách hàng có nhu cầu báo giá theo diện tích hoặc kích thước yêu cầu xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0916 846 561 – 096 457 2248

Địa chỉ: Số 6 ngõ 73 Phùng KHoang, Hà Nội

Website: hanggiadinh.com

FB: https://www.facebook.com/pg/chaugheptrongrauthongminh/

Xem thêm

> Album bộ sưu tập vườn bằng chậu ghép thông minh TQ45

> Các mẫu chậu ghép được sử dụng nhiều

> Phân biệt các mẫu chậu ghép trồng rau