Chậu May Mắn Kim Ngân Tài Lộc Bonsai

kieudai91

Lữ khách
#1
Mô tả sản phẩm

Tên thường gọi: Chậu May Mắn Kim Ngân Trang Trí Tết

Chiều cao: 45-50 cm

Công dụng: Chậu May Mắn Kim Ngân Trang Trí Tếttrang trí bàn làm việc, văn phòng, nhà ở, phòng khách, làm quà tặng đối tác, người thân. Đó là món quà tết đầy ý nghĩa dành tặng nhau.…Hoặc để trưng trên kệ, tủ, bàn ăn giúp gia chủ thêm may mắn, là cây cảnh mang lại phong thủy tốt cho ngày Tết. Kim ngân tượng trưng cho tiền, cây may mắn tạo được sự may mắn cho gia chủ.


Khi kết hợp với cỏ may mắn tạo thành cây may mắn kim ngân thì may mắn càng nhân lên, đảm bảo tính nghệ thuật trong chậu cây may mắn kim ngân đồng thời tạo được lòng tin cho người chủ sở hữu.


Cỏ may mắn-loại cỏ được gieo từ hạt giống cỏ may mắn. Những hạt cỏ may mắn nhỏ xinh đã được trồng thành những cây cỏ nhỏ, bé tí nhưng lại có sức sống mạnh mẽ.


Lớp cỏ may mắn bên dưới làm nhiệm vụ nền cực kì tốt, chúng nhỏ nhắn, đều và đặc biệt là tạo hình theo yêu cầu được. Nghĩa là, đối với chậu hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hay bất kì hình ảnh có độ cong nào, đều có thể gieo cỏ lên chúng được.


Gốc kim ngân được chọn thường sẽ không phải là loại kim ngân thông thường- loại thân nhỏ được thắt bím, mà là loại kim ngân thân lớn, xù xì, để tạo được điểm nhấn thú vị trong sản phẩm.


Để phù hợp cho việc trang trí Tết, chúng tôi chọn loại chậu đặc biệt có hình ảnh bông hoa, tạo thêm sự tươi mới cho chậu may mắn kim ngân.

Sài Gòn Hoa.