Bán Chế phẩm men at xử lý rơm rạ, phân lợn gà tươi

  • Thread starter meomunxinh
  • Ngày gửi
M

meomunxinh

Guest
#1
AT men vi sinh (Chế phẩm Bio-decomposer) 01258338257
Bio-decomposer là một chế phẩm sinh học gồm tập hợp các vi sinh vật có ích đã được chọn lọc thử nghiệm hoạt tính. Các vi sinh vật có mặt trong Bio-decomposer gồm các chủng nấm có lợi, vi khuẩn và xạ khuẩn chúng tạo ra các loại enzymes như: celluloza, amylaza, hemcellulaza, lignin và proteaza…giúp phân giải nhanh các chất hữu cơ khó hấp thụ thành dạng dễ hấp thụ cho cây trồng, rút ngắn thời gian ủ phân và giảm ô nhiễm môi trường.

Bio-Decomposer được sử dụng để phân giải các nguyên liệu hữu cơ như rơm rạ, trấu, mùn cưa, lá cây, các phần phụ phẩm nông nghiệp, xác động vật, phân động vật, rác… bằng quá trình ủ cho lên men để tạo phân hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao cho cây trồng.

1. Đối với sản xuất phân hữu cơ:
Pha chế phẩm Bio-decomposer: nước theo tỷ lệ: 200g/20L nước, sau đó phun đều lên các vật liệu hữu cơ ví dụ rơm rạ, trấu, mùn cưa, lá cây, các phần phụ phẩm nông nghiệp, xác động vật, phân động vật, rác,… (20 lít cho 01 tấn nguyên liệu, nếu nguyên liệu quá khô cần làm ẩm trước khi xử lý). Sau đó, cứ 7 ngày đảo đống ủ một lần cho đến khi nó trở lên hoàn toàn hoai mục ta thu được phân hữu cơ.
2. Đối với rơm rạ trên đồng ruộng:
Phun trực tiếp lên rơm rạ:
Sử dụng 200g Bio-decomposer cho diện tích 1600m2 đồng lúa đã thu hoạch và cho máy chạy để gốc rạ dập, sau đó pha 20-40g Bio-decomposer với 60-80 L nước và phun đều trên mặt ruộng, nếu ruộng có mức nước quá 3cm nên tháo đi để tăng tác dụng của chế phẩm. Sau 7 ngày xử lý có thể gieo cấy mùa vụ mới.
 

Top