Chế phẩm vi sinh dùng trong nông nghiệp

bio_tech

Lữ khách
#1
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đại Việt là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Blue Planet Asia (Mỹ) về các sản phẩm vi sinh Aquaclean.
Aquaclean đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm và được các nhà tiêu dùng công nhận đạt uy tín, chất lượng cao với chi phí hợp lý trong xử lý môi trường, nuôi trồng thủy hải sản, nông nghiệp.
Trong nông nghiệp:
· Vi sinh nông nghiệp Photosynthesis PLUS - Quang Hợp + - thúc đẩy Quang Hợp ở bộ lá và bộ rễ; cải thiện và phát triển gốc rễ, giảm các nguy cơ đầu vào khác nếu muốn cải thiện tổng thể sức mạnh, tốc độ tăng trưởng và năng suất của cây trồng.
· Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip - Xịt lá & Ngâm rễ - hoạt động tốt với tất cả các loại cây trồng, có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng và tương thích với việc sử dụng CO ²; được cấu thành từ R / O và tia cực tím thải tiệt trùng.
· Vi sinh nông nghiệp ALL-in-ONE - Tất cả trong 1 - công thức đặc biệt chứa các chất dinh dưỡng vi mô và vĩ mô dùng riêng cho trồng rau và các tất cả các loại cây trồng; thúc đẩy nở hoa lớn hơn, sáng hơn, nhanh hơn, cũng như gốc rễ phát triển mạnh hơn.
· Vi sinh nông nghiệp Potassium Supplement - bổ sung Kali một cách an toàn cho cây trồng.
· Vi sinh nông nghiệp Phosphate Supplement - bổ sung Phốt-pho một cách an toàn cho cây trồng.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đại Việt
Trụ sở chính:11/11A Nguyễn Văn Mại, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
ĐT:(08) 3948 7513 - Fax: (08) 3948 7514
Tư vấn: Mỹ Na – ĐT: 0984.110.357
Email:myna@blueplanetindochina.com
Tham khảo www.daivietidc.com;www.blueplanetindochina.com