chế phẩm vi sinh SPS CLEAN

#1
PHÂN BÓN VI SINH
Tác dụng của phân bón vi sinh đối với cây trồng: Giúp cây trồng sinh trưởng khỏe, tăng năng suất cây trồng, tăng sức đề kháng với sâu bệnh của các loại cây trồng

CÔNG DỤNG:
Phân bón vi sinh SPS CLEAN xử lý hạt giống, cây con giống và vườn ươm,.. Cải tạo đất, làm cho đất tơi xốp, chuyển hóa dinh dưỡng trong đất cho cây trồng. Bổ xung dinh dưỡng cho đất, cây trông, giảm chi phí sản xuất. Tăng chất lượng sản phẩm, thơm hơn và ngon hơn, tăng năng xuất cây trồng từ 15%-25%.

CÁCH DÙNG:
1. Hạt giống rửa sạch để ráo, dùng 100ml SPS CLEAN đậm đặc pha chế với 16 lít nước ngâm với lượng hạt vừa đủ để phòng sâu bệnh cho hạt giống.
2. Bón lót: 50% phân vô cố với lireeug lượng thường dùng trộn với 1 lít SPS CLEAN đậm đặc dùng để bón lót.

LÚA
XỬ LÝ ĐẤT: Với đất đã bạc màu, ô nhiễm, sâu bệnh nên làm theo phương thức sau, gặt lúa xong, rải đều rơm rạ, rắc vôi bột, ngâm nước 5 - 7 ngày sau đó tháo nước đi

BÓN LÓT: dùng 1 lít chế phẩm vi sinh SPS CLEAN + 50% phân vô cơ (so với bình thường) rải đều rồi cầy bừa kỹ.

NGÂM THÓC GIỐNG: Rửa sạch để ráo, hòa 100ml Chế phẩm sinh học SPS CLEAN đậm đặc với 16 lít nước ngâm với lượng giống vừa đủ đến khi hạt giống no nước thì vớt ra ủ giống, đề phòng sâu bệnh cho hạt giống.
Tiếp theo chăm sóc 4 lần vào các thời kỳ sau:
- lần 1: sau khi cấy từ 15-20 ngày.
- lần 2: thời kỳ đẻ nhánh từ 35-40 ngày + phân NPK (50% so với lượng thường dùng).
- lần 3: thời kỳ hóa đòng từ 50-60 ngày.
- lần 4: trước khi trổ bông.

NGÔ
- pha 40-80 ml với 16 lít nước sạch tùy vào từng thời kỳ phát triển của cây(cây mới ra lá non, quả non thì pha theo tỷ lệ 40ml cho bình 16 lít nước)

Cây ngô sử dụng như sau:

a. Phun lần 1: khi ngô được 03 – 03 lá.

b. Phun lần 2: khi ngô được 04 – 06 lá.

c. Phun lần 3: khi ngô được 09 – 10 lá.

d. Phun lần 4: khi bắp ngô vào sữa phun trực tiếp lên bắp ngô.

Mọi thông tin chi tiết về phân bón vi sinh và cách chăm sóc cây trồng xin liên hệ theo đường dây hotline: 0989.041.996 để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp.
web:dienkimtrang.com