Chevrolet Spark Van 2014

#1
CHEVROLET SPARK 0.8 VAN NEW


Giá bán 246,000,000 VND

*Chevrolet Spark Van 2014 có nhiều ưu việt, rất thuận lợi và hỗ trợ rất nhiều cho công việc của quý khách hàng
*Chevrolet Spark Van 2014 có khoảng không gian chứa hàng rộng, rất kinh tế và tiện dụngThiết Kế Nổi Bật Của Chevrolet Spark Van 2014

Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất của chiếc Chevrolet Spark Van 2014 chính là khoang lái đã được thiết kế mới lại. Nút điều khiển đèn và xi nhan được đặt ở vị trí trung tâm dễ thấy trên bảng điều khiển, đúng ngay tầm nhìn của người lái, Kiếng hậu chỉnh điện thuận tiện cho việc điều chỉnh. An toàn thêm với túi khí cho người lái, Spark Van 2014 an toàn. Tiện nghi với hệ thống CD, Radio AM/FM, AUX cho Spark Van 2014. Bạn có thể nghĩ đây là chiếc xe với bề ngoài nhỏ gọn, nhưng không gian rộng rãi bên trong sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế và lắp đặt thông minh và dễ sử dụng.Xem thêm hình ảnh nội thất xe Spark Van.

Ngoại Thất

Chiếc xe hiện đại đầy thú vị

Bằng thiết kế hiện đại, bố trí không gian thông minh, chiếc Chevrolet Spark Van mới ngay lập tức thu hút triệu ánh nhìn ngưỡng mộ, giá cả phải chăng và bộ máy mạnh mẽ, đây chính là chiếc xe lý tưởng cho người thành thị hiện đại thích lướt trên những đoạn đường không quá dài.

Thiết kế hiện đại cá tính của Chevrolet Spark Van đi cùng những gam màu thời thượng đã biến chiếc xe thành thị trở nên sống động và thú vị, thu hút hơn. Đây là chiếc xe chứng minh một sự thật hùng hồn rằng: Nhỏ nhưng không lọt thỏm giữa đám đông.

Xem thêm hình ngoại thất của Spark Van.

Khung Xe Năng Động

Chevrolet Spark Van xác lập chuẩn mực bằng ngôn ngữ thiết kế đầy cá tính. Thiết kế dáng nêm (wedge) năng động và phần nhô khung xe ngắn làm chiếc xe thêm nổi bật. Những đường viền vai xe theo hình dốc đứng tạo xe cái nhìn mạnh mẽ và linh hoạt ở hai bên. Được tính toán kỹ lưỡng, thiết kế xe Chevrolet Spark Van là một thể thống nhất và cân bằng toàn diện.

Khoang Chứa Đồ Sau Xe Tuyệt VờiChiếc Chevrolet Spark Van 2014 có thể nhìn nhỏ gọn, nhưng lại rộng rãi với không gian chứa đồ được bố trí thông minh và tiện dụng. Lái xe với chiếc xe này vừa vui thú vừa thoải mái. Với loại xe cửa sau, chiếc Spark Van cho bạn đến 300L không gian chứa đồ để bạn tha hồ đem theo những vật dụng cần thiết bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Chiếc Spark Van 2014 phù hợp cho người trẻ, luôn dịch chuyển và muốn đem theo cả ngôi nhà thân yêu theo suốt hành trình.CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ CƯỜNG THANH (CHEVROLET SÀI GÒN)

Địa chỉ : 161F Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0903 018 812 - 0928 945 888
Email : automartvn@gmail.com
Website : www.chevroletsaigon.vn