Bán CHIM TRĨ XANH GIÁ RẺ MIỀN TRUNG VÀ TOÀN QUỐC

Võ Văn Tấn

LÀM THÊM - KIẾM THÊM
#1
BÁN CHIM TRĨ XANH
Mình nhân giống được một só lượng kha khá chim trĩ xanh chua tìm được đầu ra ai mua mình bán re rẻ cho. đảm bảo uy tín chất lượng.


Đt: 0935786538 hoặc 0984474995.

Chim trĩ là loài chim quý, có bộ lông rất đẹp và giá trị dinh dưỡng cao. Tại một số nước có nền công nghiệp nuôi chim phát triển ( Mỹ , Úc , Singapore , Thái Lan ..vv ). Chim trĩ đã được nuôi phổ biến như các loại gia cầm thông dụng. Đây là loài chim được đánh giá là mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các loại gia cầm . Với hai thị trường tiêu thụ song song khá hiệu quả đó là cung cấp thương phẩm và con giống cho thị trường chim cảnh. Trong những năm qua phong trào gây nuôi trĩ đỏ tại nước ta mới bắt đầu phát triển.

Nuôi chim trĩ thích hợp với mọi đối tượng chăn nuôi, đặc biệt thích hợp với những công chức, viên chức nhà nước muốn tăng thêm thu nhập gia đình vì nuôi chim trĩ tốn ít thời gian, công chăm sóc và ít bệnh tật.

Địa chỉ: Đội 11 - Thôn Mỹ Điền - Thị trấn Tuy Phước - Huyện Tuy Phước - Tỉnh Bình Định.

Cơ sở chúng tôi nhận cung cấp chim trĩ xanh, đỏ nhiều lứa tuổi phục vụ nhu cầu nuôi làm cảnh, nuôi giống và nuôi thương phẩm của bà con.

Cở sở chúng tôi bảo đảm uy tín và chất lượng là hàng đầu.

Hoan nghênh bà con đến tham quan và chia sẻ kinh nghiệm. Xin liên hệ anh Tấn.