Cho em hỏi về chim câu

  • Thread starter baoliendang
  • Ngày gửi
Số là năm ngoái, nhà em có mua 2 đôi chim về nuôi chơi. Ko biết thế nào mà đên nay nó cứ đẻ mãi ko thôi, đợt này lại thêm đc gần chục đôi chim non. Em thắc mắc không hiểu chim nhà mình thuộc dòng chim nào: Ta, pháp, Hà Lan, Mỹ...
Sẵn tiện up ảnh mấy em lên các bác xem giúp em giống chim nào nha:Sẵn tiện giải thích giúp em về 1 vài đặc tính của dòng chim này nữa:mellow: Thank!
 nuoide

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
Nhìn vào Lông thì khó đoán lắm bạn . Màu sô cô la kia dòng Hà Lan cũng có ... Tuy nhiên nhìn vào đôi của bạn có thể đoán là chim Pháp lai Việt ....Vì nhiều người nuôi dòng này
Kể cả con chim màu trắng tuyền kia chưa chắc đã là Pháp Thuần . Vì khi lai với bồ câu ta vẫn có con màu trắng như trên .
 
B

baoliendang

Lữ khách
Chim Pháp có phải màu trắng, cổ cao, thân to đúng ko hả bác? Nhà em có 1 con đực trắng dáng khác hẳng so với các con đực khác. Con này là lứa thứ 3 tính từ khi mua 2 đôi chim đầu tiên. Hồi mới mua, cả 4 con đều có màu lông nâu duy chỉ có con mái bác bảo màu socola trên có ít đốm trắng ở bụng đẻ mấy lứa liền có 1 trắng 1 nâu, con trống của nó(đã die) trước có màu nâu tuyền nhưng người to hơn hẳng con trống của đôi thứ 2. Có thể đúng như bác nói con trống đố là giống lai Pháp.
 

Quảng cáoTop