Cho thuê cây cảnh văn phòng

Helen Tran

Lữ khách
#1
CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG
Cho thuê cây cảnh văn phòng là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu của Công ty XANH, bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị, tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong môi trường công sở.
Cây xanh và con người vốn có mối quan hệ tương hỗ, cây xanh cung cấp cho con người khí O2 để thở và hấp thụ khí CO2 do quá trình hoạt động của chúng ta thải ra. Cây xanh là nhà máy cải tạo chất lượng không khí cho chúng ta sống bằng cách lọc tất cả bụi có hại cho phổi chúng ta.
cho thuê cây cảnh văn phòng
Cây bonsai
Các nghiên cứu về lâm nghiệp đô thị trong những năm gần đây cho thấy rằng cây xanh đô thị có giá trị gấp nhiều lần không những vật chất hữu hình mà còn vật chất vô hình so với chi phí trồng, chăm sóc và bảo vệ. Theo các chuyên gia về lâm nghiệp đô thị, cây xanh có những lợi ích sau:
- Cây xanh có khả năng làm sạch môi trường:
- Giảm nhiệt độ và tiếng ồn:
- Cải thiện sức khỏe:
- Giảm hiện tượng dị ứng
- Tăng năng suất lao động
Cuộc sống ở thành thị, đặc biệt là môi trường công sở luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cỗ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề. Sự hiện diện của cây xanh trong môi trường làm việc là một biện pháp hữu hiệu để nhân viên cảm thấy hứng thú làm việc, năng suất lao động tăng. Vì theo nhiều nghiên cứu tại Mỹ chứng minh rằng, cây xanh giúp làm giảm hiện tượng đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng cho môi trường làm việc. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp tăng mĩ quan chốn công sở.
cho thuê cây cảnh văn phòng
Cây xanh giúp tăng mĩ quan cho văn phòng
Đến với Công ty XANH chúng tôi và sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, quý cơ quan có thể hoàn toàn yên tâm mang thế giới xanh vào môi trường làm việc mà không phải bận tâm về việc chọn loại cây gì, bày trí như thế nào, cách chăm sóc làm sao… Bởi việc đưa cây xanh vào văn phòng rất dễ, nhưng làm thế nào để cây luôn được xanh tốt, đặc biệt là vị trí đặt cây xanh hợp lý và hợp với phong thủy trong văn phòng của bạn…đó là nhiệm vụ của Công ty XANH.
Với phương châm hoạt động là “Nhân rộng môi trường xanh”, Công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo và phục vụ nhiệt tình để đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
cho thuê cây cảnh văn phòng

Dịch vụ:

Cho thuê cây cảnh văn phòng

Bên cạnh dịch vụ chính là Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như sau:

Tư vấn: Tư vấn miễn phí cách chọn cây phù hợp cho từng môi trường, phù hợp phong thủy, sở thích

Thi công và chăm sóc cây xanh:

+ Chúng tôi sẽ giúp quý khách bày trí cây cảnh trong văn phòng sao cho phù hợp, đẹp mắt, tạo sự thoải mái và mang đầy tính nghệ thuật
+ Định kỳ chăm sóc cây hàng tuần: chúng tôi sẽ lựa chọn thời gian chăm sóc hợp lý để không ảnh hưởng dến thời gian làm việc của công ty.

Cung cấp vật liệu trang trí: Giúp môi trường làm việc thêm sinh động trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh, tết, các ngày kỷ niệm của công ty…

Thời hạn cho thuê cây cảnh văn phòng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng: dài hạn, ngắn hạn, theo sự kiện.
Ưu đãi đặc biệt đón tết Giáp Ngọ:
Quý khách thuê mai chưng tết sẽ được tặng kèm phần quà trị giá 200.000 VNĐ bao gồm phong lì xì đỏ, những câu liễn nhỏ xinh cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
cho thuê cây cảnh văn phòng
Chậu mai chưng tết
Gọi ngay Hotline: 0902 511 449 để nhận ngay quà hấp dẫn
từ dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng.