Cần mua Chọn mua măng khô ngon tại TPHCM

hehechoi

Lữ khách
#1
Trong các món ăn ngon truyền thống gia đình chẳng thể không kể đến măng khô nhưng để chế biến các món ăn từ loại măng này đòi hỏi phải mất khá nhiều thời kì từ công đoạn ngâm, chế biến thành món ăn. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao giúp bổ sung chất xơ cho đường ruột tốt cho nhuận tràng và tiêu hoá.
Ngày nay trên thị trường bày bán khá nhiều loại măng khô khác nhau, vì vậy để chọn loại măng an toàn cho sức khoẻ không tẩm hoá chất, chất chống mốc nên chọn mua những nơi có uy tín hoặc có thương hiệu sẽ tốt nhất. Nên chọn loại có màu vàng nâu nhạt, xuất hiện màu hổ phách. Một số điểm lưu ý khác: bề rộng thịt dày với nhiều đốt măng có đường vân tỉ có thể bẻ gãy dễ dàng không như măng đã tẩm diêm sinh sẽ rất mềm.

Để nhận biết măng khô có tẩm diêm sinh khi mua cần lưu ý: măng được sấy bằng lưu huỳnh sẽ có mùi khét đặc trưng khi ngửi, thường có độ bóng trông bắt mắt, không bị ẩm mốc khi để trong một thời gian dài, không nên mua có màu sắc tươi như mới khai thác. Khi chế biến măng cần phải xử lý bằng cách luộc chín hoặc ngâm nước muối từ 12-24 tiếng để giảm vị đắng và chất độc trong măng.

Đê chọn mua măng khô rừng chất lượng, 100% măng rừng thiên nhiên. Quý khách vui lòng liên hệ:

NGUYỄN TRẦN COOP
Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm - Phường 5 - Quận Gò Vấp - TPHCM
Điện thoại: (08)66817005 - 66817015 Hotline: 0906.852.188 (Mr.Quang)


Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách !

Nguồn: http://chonmuamangkhongon.blogspot.comNgày mới mua may bán đắt nhé !Ngày mới mua may bán đắt nhé !
 

Last edited:
Top