Chung cư Bồ Đề HC Golden cityHà Nộisuất ngoại giao đợt 1

#1
Song song với phong cách thiết kế ưu việt, ích lợi dự án Chung cư HC Golden city cũng chính là phần đáng được điểm cộng, sân chơi, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, cùng với các tầng khu thương mại của cả 2 tòa nhà, và hệ thống Shop House văn minh sẽ đáp ứng một cách đầy đủ thị hiếu của bạn về thiên nhiên thư thái tiện nghi.

Xem thêm https://chungcuquanlongbien.com/chung-cu-hc-golden-city-319-bo-de.
Điều đáng tâm điểm nhất tại dự án này là giá bán, chỉ còn 25tr/m2( với Chung cư) và 80 triệu/m2 ( với Nhà thấp tầng) quý khách đã có được một căn nhà trong mơ tại khu dân cư đông đúc HC Golden City, rất gần Bến xe Gia Lâm, trường huấn luyện và giảng dạy Hàng Không Vietnam Airline, cơ sở y tế lớn, thuận lợi cho việc sinh hoạt - nổi bật chỉ 7 - 10 phút di chuyển quý vị đã vào đến trung tâm điểm du lịch phố cổ.

Với giá chỉ từ 25tr/m2 giá thông thủy (đã gồm có vat+nội thất đầy đủ) một mức chi phí giật mình khi đối chiếu với các dự án khác đang thực hiện trong quận Long Biên. quý khách rất có thể nghĩ tới việc dự án, một khả năng dự án hiếm thấy về thời gian ngắn và trung hạn với lộ trình giá bán từ 30-31tr/m2 sau đây chắc chắn sẽ đáp ứng lãi suất cao nhất cho quý khách.

Có thể bạn biết https://chungcuquanlongbien.com/du-an-chung-cu-thach-ban-lakeside.
nổi bậc chủ đầu tư Hùng Cường và 319.3 - Bộ Quốc Phòng sẵn sàng cam kết giúp đỡ lãi ngân hàng 0% đến khi nhận nhà đối với sản phẩm chung cư. Vậy quý vị có thể vô cùng yên tâm vào tiến độ dự án Chung cư HC Golden City. hơn thế bank MB đã chuẩn bị bảo lãnh tiến độ dự án này.
Được mệnh danh là nơi chào đón ánh mặt trời trong thành phố HÀ NỘI, mảnh đất Bồ Đề (Long Biên) phía Đông Hà Nội là điểm khơi nguồn sinh lực để phát triển nổi bật. Với vị trị rộng mà bằng phẳng, cao mà thoáng, lại nằm gần dòng Hồng – mạch sống của Hà Nội, dự án Chung cư HC Golden City đem lại nguồn sinh khí dồi dào cho người dân tương lai.
Theo quan niệm tử vi phong thủy, vị trị nhà tốt quy tụ các nhân tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nhà ở hướng sông hoặc ven sông, nhất là các dự án căn hộ chung cư quy hoạch đẹp, tất cả Dịch vụ tiện ích chất lượng cao rất lấy được lòng quý khách bởi những “đại cát” mà căn hộ “đắc thủy” mang đến. Một căn nhà gần sông hoặc hướng ra sông giúp bạn giải trí hơn với bầu không khí mang hơi nước mát dịu, trong sạch; dòng cát khí mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe của gia đình bạn.