Chung cư ICID COMPLEX đã có hơn 100 lượt đặt chỗ trước ngày mở bán

khoakhoa

Lữ khách
#1
Chung cư ICID Complex là một trong những dự án đang được ICID GROUP triển khai và được tập đoàn DANKO GROUP ký kết hợp tác phân phối chính thức.

ICID Complex là dự án chung cư tầm trung nằm tại mặt đường Lê Trọng Tấn quận Hà Đông, đang được thu hút bởi giới đầu tư cũng như khách hàng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phía Tây Hà Nội này.

Vậy tại sao chung cư ICID Complex lại có nhiều lượt đặt chỗ trước ngày mở bán đến vậy?
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG
Chung Cư ICID Complex có vị trí vàng nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, cạnh công viên thiên đường Bảo Sơn và nằm trong khu quần thể khu đô thị An Khánh với giá vô cùng hấp đẫn dành cho người có mức thu nhập trung bình và thấp, đang là điểm hút lớn tại khu vực phía Tây Hà Nội này.


Với việc nằm trên mặt đường với mật độ xe thấp, quý khách hàng khi sở hữu căn hộ ICID Complex dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không lo tắc đường.
Bên cạnh đó dự án ICID Complex có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có của các dự án cùng khu vực như: trường học quốc tế,đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi... ví dụ:

+ Bến xe yên nghĩa 3km
+ Bệnh viện quốc tế 1km, bệnh viện quân y 103 4km
+ Tàu điện trên cao 1km
+ Gần các trung tâm thương mại lớn: Big C Hà Đông, Media Mark, Metro Hà Đông, Điện Máy Xanh...
+ Gần khu vui chơi giải trí: Thiên Đường Bảo Sơn, công viên Hà Đông....
+ Gần các trường học lớn: Đh Thành Đô, Học viện bưu chính viễn thông, Học Viện An Ninh Nhân Dân, Học viện y học cổ truyền....
+ Cạnh các dự án lớn: KĐT Dương Nội, KĐT Nam Cường, KĐT Park City, KĐT Vinhome Thăng Long...
Tiện ích của Chung Cư ICID Complex có gì nổi bật