• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Chủng giống Cordyceps militaris - sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo

#1
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Quốc tế HVBIOTEK hiện đang cung cấp bộ chủng giống gốc Cordyceps militaris dùng trong nghiên cứu sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam.

3 ƯU ĐIỂM của chủng GIỐNG GỐC:
  • Hoàn toàn tinh sạch, KHÔNG bị tạp nhiễm
  • Mang đầy đủ đặc tính sinh học của chủng phân lập từ tự nhiên
  • Có sức sống ổn định qua nhiều thế hệ cấy chuyền
Link xem bộ chủng Cordyceps militaris: http://www.chungvisinh.com/tag/cordyceps/

Anh Chị đang có kế hoạch đầu tư sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo nên đầu tư bộ chủng giống gốc Cordyceps militaris để có thể chủ động về nguồn giống, qua đó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cuối cùng là những nhánh Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô hoặc Nhộng Trùng Thảo sấy khô.

Hotline đặt mua chủng giống: 0987 666 081 (TS. Đặng Trần Hoàng, CEO of HVBIOTEK)


[DOUBLEPOST=1501061407][/DOUBLEPOST]Chủng giống chuẩn Cordyceps militaris NBRC 9787 dùng cho sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Nhập khẩu từ Nhật Bản. Chất lượng thì khỏi phải bàn. Tuyệt đối không bị tạp nhiễm:

Link xem thông tin kỹ thuật chi tiết:
>>> http://www.chungvisinh.com/cordyceps-militaris-nbrc-9787.html/

Các Anh Chị đang định đầu tư sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo thì nên cân nhắc yếu tố chủng giống gốc để đảm bảo có được bổ chủng giống chuẩn, sạch bệnh, không bị tạp nhiễm và có sức sống mạnh, phù hợp với quy mô sản xuất lượng lớn.

Hiện tại, công ty HVBIOTEK đang phân phối bộ chủng giống chuẩn Cordyceps militaris nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Các chủng được phân lập từ những vùng khác nhau và có khí hậu lạnh tại Nhật Bản. Anh Chị quan tâm có thể tham khảo tại link sau:
>>> http://www.chungvisinh.com/tag/cordyceps/
[DOUBLEPOST=1501500145][/DOUBLEPOST]Thời gian để nhập chủng chuẩn Cordyceps militaris dùng cho nghiên cứu sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo là 4-6 tuần. Chi tiết vui lòng liên hệ: 024.66880010 hoặc truy cập website: www.chungvisinh.com