Chuối hột rừng, hạt chuối hột sấy khô, khuyến mãi lớn tại cửa hàng Sản vật Tây Bắc L

  • Thread starter hoangvantundvn
  • Ngày gửi
H

hoangvantundvn

Guest
#1
Trong thời gian bán hàng Tây Bắc vừa qua chúng tôi đã nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía khách hàng, rất nhiều quý khách hàng đã trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đang nỗ lực rất lớn để có thể mang sản phẩm Việt Nam tới người Việt Nam, bảo vệ sức khỏe người Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập chúng tôi có Đợt giảm giá lớn cho dòng sản phẩm chuối hột rừng.
Giá bán:
Chuối hột chín bóc vỏ sấy khô 120.000đ/1kg nay chỉ còn: 100.000đ/1kg
(luôn có hàng)
Hạt chuối hột đặc trị sỏi thận 30.000đ/1kg nay chỉ còn: 25.000 đ/ lạng (luôn có hàng)

Chuối rừng khô đã cắt lát:95.000đ/1kg nay chỉ còn 90.000đ/1kg

Sản phẩm chuối hột chín bóc vỏ sấy khô (Chuối hột rừng Tây Nguyên):
Chuối chín được bóc vỏ để nguyên quả, sao khô rất thơm, dậy mùi dùng để ngâm rượu (rượu nếp quê là tốt nhất). Rượu chuối hột ngâm khoảng 1 tháng rất thơm, uống ngọt và đằm.

(Đề nghị các gian hàng không nên lấy ảnh (hoặc chỉnh sửa ảnh) của bên chúng tôi!)
Sản phẩm chuối hột cắt lát phơi khô:
Chuối hột ngon và có tác dụng chữa bệnh là chuối có nhiều hạt, hạt vỏ đen bên trong có bột trắng. Chuối hột khô cắt lát vừa có thể ngâm rượu vừa dùng để sắc uống có tác dụng chữa bệnh rất tốt.


(Đề nghị các gian hàng không nên lấy ảnh (hoặc chỉnh sửa ảnh) của bên chúng tôi!)
Hạt chuối hột đặc trị sỏi thận
Chuối hột ngon và có tác dụng chữa bệnh là chuối có nhiều hạt, hạt vỏ đen bên trong có bột trắng. Cách lấy hạt chuối hột cũng rất kỳ công, phải để chuối chín mới lấy hạt được, hạt được sao khô thơm nhẹ. Hạt chuối hột có thể dùng để ngâm rượu hoặc tán nhỏ sắc uống hàng ngày. Trong quả chuối hột thì hạt có tác dụng chữa bệnh rất tốt đặc biệt với những người bị chứng bệnh về thận.

(Đề nghị các gian hàng không nên lấy ảnh (hoặc chỉnh sửa ảnh) của bên mình!)
Công dụng của chuối hột rừng:
Chuối hột rừng khô thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận, bệnh dạ dày bằng cách dùng hạt nấu nước uống trong vài tháng. Uống nước chuối hột rừng kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, chữa đau lưng, mệt mỏi, trị tiểu đường, trị kém ăn, kém ngủ… Ngoài ra chuối hột rừng còn được dùng trong rất nhiều các vị thuốc khác có công dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào.

Chuối hột chữa sỏi thận Quả chuối hột (còn gọi là chuối chát) thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận bằng cách dùng hạt nấu nước uống trong vài tháng. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào. Quả chuối hột lành, khi chín ăn ngọt, nhưng có nhiều hột. Để chữa sỏi thận, dân gian chọn chuối thật chín, lấy hạt phơi khô, tán nhỏ nấu lấy nước uống. Cho 7 thìa nhỏ (thìa cà phê) bột hạt chuối vào 2 lít nước đun nhỏ lửa, khi còn 2/3 nước là được. Uống hằng ngày như nước trà liền trong 2-3 tháng, cho kết quả khá tốt.

Liên hệ : 01689940915

51 ngách 1 ngõ 115 Núi Trúc Ba Đình Hà Nội


:mellow::mellow::lol:<_<:lol:<_<<_<<_<<_<<_<:wub:
 

Last edited by a moderator:
Top