MIỀN BẮC Chuyên bán sỉ và lẻ yến sào thiên nhiên, yến nhà nuôi

lPhongNguyen

Lữ khách
#1
YẾN SÀO - THỰC PHẨM VÀNG CHO MỌI GIA ĐÌNH

- Các thành phần dinh dưỡng trong Tổ Yến rất cao, dùng tổ yến trong một thời gian dài sẽ có nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Một trong những công dụng nổi tiếng từ xa xưa của Yến sào chính là sự hỗ trợ làm đẹp da, đẹp dáng cho phụ nữ.

+ Yến sào chứa elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ.
+ Phụ nữ nếu ăn yến thường xuyên sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, và có được làn da mịn màng.

_Yến sào đứng đầu trong 8 món cao lương mỹ vị của các vua chúa . Ngày xưa yến sào chỉ được dành riêng cho các tầng lớp quý tộc trong những bữa yến tiệc trong cung vua phủ chúa và những bữa đại tiệc diễn ra nơi tột đỉnh vinh hoa phú quý được goị là yến tiệc, chim yến được vinh danh cho những bữa tiệc đầy sơn hào hải vị và đặc biệt bởi món yến sào sang trọng và quý giá
----------------------------------------------------------------------------------

Xin giới thiệu về nhà yến bên mình, đã được xây dựng nhơn 16 năm, nhà yến gồm có 3 tầng, tổng diện tích gần 300 m2, số lượng đàn yến trên 5.000 con, tổng thu hoạch tổ yến mỗi năm trên 200kg.

Yến nhà mình gồm có các loại :


Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng hồng yến và yến đảo )Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng supper tai trắng đẹp ít lông )Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng supper tổ màu cam )Tổ yến thô chưa rút lông ( hàng tổ AB tổ góc )


Tổ yến đã rút lông ( hàng supper rút lông nguyên tổ )Tổ yến tinh chế đã rút lông ( hàng rút lông nguyên tổ và hàng tinh chế )


Hàng yến nhà mình là yến nhà nuôi và yến đảo Quy Nhơn - Bình Định. Theo nghiên cứu và đánh giá thì yến sào Bình Định được đánh giá có hàm lượng đạm cao hơn cả yến sào Nha Trang - Khánh Hòa, chất lượng yến sào Quy Nhơn - Bình Định tốt không thua kém gì so với yến sào Nha Trang - Khánh Hòa.
Ở trên là hình ảnh thực tế 100% nơi chim yến làm tổ và sinh sản của nhà mình.
Vì vậy mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của yến sào khi mua hàng của nhà mình.
Cam kết với khách hàng yến sào nhà mình nuôi không phải yến sào Malai, Indo hay các hàng yến pha trộn và yến giả khác trên thị trường. Nếu sai mình xin hoàn trả tiền lại cho khách hàng.
Mọi người có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ để sử dụng hay làm quà biếu thì liên hệ mình :

ĐT : 0939.200.779 ( Phong )