Chuyên bán thiết bị máy móc bao bì nhựa PP dệt YongMing

  • Thread starter Nghi CMIC
  • Ngày gửi
N

Nghi CMIC

Lữ khách
#1
SHANGHAI CMIC MACHINERY & ELECTRICAL PRODUCTS CO.,LTD được thành lập và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993, đã cung cấp các loại thiết bị nặng cho các nhà máy thép, nhà máy xi măng, nhà máy thủy tinh và dây chuyền sản xuất đường v.v…

Từ năm 1998 cho đến nay, công ty chúng tôi tăng thêm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị nhẹ về ngành bao bì nhựa & bao bì carton đóng gói phục vụ cho ngành thực phẩm và dây chuyền nước giải khát v.v…

Vào tháng 01 năm 2010, công ty chúng tôi được Changzhou YONGMING Machinery Manufacturing Co.,Ltd ủy nhiệm làm tổng đại diện chuyên cung cấp máy móc thiết bị ngành dệt túi PP tại Việt Nam.

Changzhou YONGMING Machinery Manufacturing Co., Ltd được thành lập năm 1983 chuyên về lĩnh vực thiết kế và sản xuất ra các thiết bị máy móc về ngành dệt nhựa. Hiện nay, doanh nghiệp là trọng điểm của Nhà nước về kỹ thuật tiên tiến và trọng điểm của đô thị về doanh nghiệp loại trưởng thành. Công ty chiếm diện tích 100.000m2, sở hữu 60.000m2 nhà xưởng đạt tiêu chuẩn hiện đại hóa và thiết bị gia công tiên tiến của Quốc Tế với độ chính xác cao như trung tâm gia công liên động 5 trục, trung tâm liên động 4 & 3 trục, máy cắt laser v.v... ; Công nghệ sản xuất ưu tú và hệ thống quản lý toàn diện của công ty làm cho sản phẩm nhãn hiệu YONGMING được công nhận như một biểu tượng cho toàn bộ nền công nghiệp.

Thiết bị của YONGMING được nghiêm khắc sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 tiến hành và dựa theo ISO14000 tổ chức quản lý toàn diện. Các thiết bị cho dây chuyền sản xuất túi dệt nhựa đều đạt an toàn cao nhất được Quốc tế chứng nhận, và là công ty duy nhất đạt được danh hiệu « CHINA TOP BRAND » trong ngành dệt nhựa tại Trung Quốc. Hơn thế nữa, công ty còn đứng đầu danh sách tiêu thụ cao nhất liên tục 7 năm, sản phẩm tiêu thụ toàn cầu 47 quốc gia.

Khái niệm kinh doanh của YONGMING là « kinh doanh chữ tín, sáng tạo kỹ thuật mới, chăm sóc tốt khách hàng - công nhân - doanh nghiệp cùng nhau phát triển», nghiên cứu phát triển sản phẩm đạt hiệu quả cao - tiết kiệm điện - bảo vệ môi trường theo xu hướng Quốc tế, không ngừng cải thiện nâng cấp kỹ thuật, thiết bị không ngừng phát triển trong ngành dệt nhựa.

YONGMING sẽ không ngừng phát triển, phát huy nhãn hiệu, dùng sản phẩm hàng đầu và phục vụ ưu tú của công ty nhằm mang đến giá trị càng nhiều cho khách hàng nước ngoài.

Máy kéo sợi
clip_image002.gif


Máy dệt
clip_image002.gif


Máy tráng
clip_image002.jpg

Ngoài ra, còn có các thiết bị như: máy in, máy cắt may tự động, vv..
Qúy công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Ms.Nghi - 0933.757839
Email: nghi.cmic@gmail.com
Văn Phòng Đại Diên địa chỉ: 69 đường Trần Quốc Hoàn phường 4 quận Tân Bình
 

Đối tác


Top