Chuyên cấp buôn cá basa nguyên con giá rẻ

#1
Nhắc đến cá basa chắc hẳn không ai là không biết về loại cá này. Cá basa hiện nay đang được nổi tiếng là loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chị em phụ nữ. Theo như các nhà khoa học nghiên cứu họ đã đưa ra một số biện pháp đơn giản và rẻ tiền nhưng lại có hiệu quả rất tốt cho sức khỏe đó là ăn cá basa nhiều mỡ mỗi tuần khoảng 2 – 3 lần, mỗi lần ít nhất 85g. Đặc biệt trong cá basa có chứa hàm lượng chất sắt cao rất tốt cho chị em phụ nữ.

Nắm được giá trị dinh dưỡng này hầu như nhiều gia đình đã thường xuyên ăn cá basa hơn, các nhà hàng cũng sáng tạo ra nhiều món ăn từ cá basa hơn. Từ đó cá basa nổi tiếng là loại cá vừa rẻ vừa tốt.

Vì vậy, CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM là nơi chuyên cung cấp các loại thủy hải sản tươi ngon, hải sản đông lạnh, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà đặc biệt là các loại cá như ca basa, tôm sú, cá thu, ca hoi … và còn nhiều loại thực phẩm nữa. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến cho quí khách hàng những thực phẩm ngon bổ rẻ.


Để liên hệ đặt hàng với chúng tôi, các bạn gọi theo số:

0918.989.659 / 043.883.6786Hoặc qua trang web của công ty--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn

Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056

Email: huongle2014@gmail.com

Yahoo: kd2tpvietnam