Chuyên cc giá sỹ toàn quốc : Bạch tuộc , miệng mực , cua huỳnh đế ,mực khô..phan thết

#1
Nằm giữa các thành phố du lịch biển lừng danh như Phan Thiết, Nha Trang nên Tuy Phong - một vùng biển xinh đẹp hiền hòa nằm ở cực bắc tỉnh Bình Thuận, dường như bằng lòng nép mình trong vẻ lặng lẽ của mình.
Tuy vậy, bỏ qua phố xá ồn ào hay những thành phố du lịch náo nhiệt, một ngày nào đó đến với Tuy Phong, bạn sẽ thấy vùng đất này đáng yêu đến nhường nào.

Không chỉ có biển xanh nắng vàng và những bãi sỏi màu sắc kỳ thú, không chỉ có chùa chiền với không gian quang đãng thanh tịnh, không chỉ có đền đài huyền ảo, Tuy Phong còn hấp dẫn du khách bởi những món hải sản dân dã nhưng hấp dẫn đến không tin được.

Hải sản trên khắp đất nước ta nơi nào chẳng có, nhưng hải sản Tuy Phong khi ăn vẫn thấy đặc biệt, thấy nhớ nhung một hương vị rất riêng. Có bốn món hải sản đặc trưng ở đây mà người địa phương rất tự hào. Đó là : các loại mực , sò , cua huỳnh đế….


Hải sản HOÀNG TÙNG chuyên cung cấp các hải sản toàn quốc, được đánh bắt trong ngày như : Các loại Mực tươi ( Mực nang , mực ống , mực lá ), mực khô ,bạch tuộc , mực 1 nắng , cá thu 1 nắng, cá bốp ,cồi sò điệp , miệng mực , mắt cá ngừ đại dương , chả cá thu ,cá bò da ,cá dìa, hải sâm, cua huỳnh đế , nhum biển , chình biến ......và các loại hải sản tươi sống .
Bên cạnh đó chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm cho các hệ thống các nhà hàng , suất ăn công nghiệp , quán ăn, nhóm nấu….như : Thịt cá sấu ( Fillet , Sườn , tay, chân) , heo rừng , đà điểu các loại , thực phẩm chế biến……
Chúng tôi cam kết cung cấp bởi nguồn nguyên liệu đánh bắt trong ngày và chất lượng , giao đúng kg , với chính sách giá tốt nhất , giao hàng tận nơi . Quý khách hàng có thể trả lại hàng nếu hàng hóa không đạt.
Vui lòng liên hệ : Anh Tùng ( 0903.346.247) - mail : haisanngontuyphong@gmail.com

Trân trọng cam ơn sự quan tâm.