MIỀN BẮC Chuyên cung cấp cá rô phi giống chất lượng cao 0986.29.49.69

mrson96

Lữ khách
#1
Trung tâm giống & dịch vụ nghề cá Thái Sơn chuyên cung cấp cá rô phi Đường Nghiệp số lượng lớn, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất miền Bắc.

- Cung cấp đủ loại kích cỡ: từ bột, hương, biểu 100con/kg, 200 con/kg, 500con/kg ...
- Miễn phí vận chuyển đến tận ao của khách hàng
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ nghề cá như:
- Hệ thống máy móc phục vụ nuôi trồng thủy sản như: quạt nước, guồng ...
- Dịch vụ lồng bè: Lưới lồng, tráng, hệ thống máy sủi
- Tư vấn, bán thuốc điều trị bệnh cá: Trung tâm có bộ phận chuyên tư vấn miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc đến tận nơi đối với mổ khám điều trị bệnh

Trung tâm giống & dịch vụ nghề cá Thái Sơn
- Kinh doanh cá giống: 0986.29.49.69
- Quạt nước, lưới lồng: 091.678.0505
- Tư vấn điều trị bệnh cá: 0912.342.886
Đ/c: Trung Chính - Lương Tài - Bắc Ninh
Web: www.ngheca.com
Email: kinhdoanh@ngheca.com


Cá rô phi đơn tính dòng Đường Nghiệp thuộc đời con lai F1 nguồn gốc Philipin có tỷ lệ con đực rất cao có thể đạt 100%, chúng có thể đạt kích thước lớn, nuôi ngắn hạn hoặc dài hạn đều được, càng nuôi trọng lượng càng nặng, hình thể rô phi loại này: mình ngắn, đầu nhỏ, lưng cao, mắt lồi và sếch mắt mõm gẫy, mồm vểnh ngược lên, thịt dày không có xương răm, mùi vị cá thơm ngon thuộc loại cá sạch và có giá trị kinh tế cao, được bà con nông dân ưa chuộng góp phần xây dựng kinh tế bền vững.


So với cá rô phi thông thường, cá rô phi Đường Nghiệp có khả năng lớn cực nhanh, có thể đạt trọng lượng lên tới 4kg/con.

Loại cá rô phi này có khả năng chịu đựng nhiệt tốt và lượng oxi trong nước thấp hơn thông thường. Khả năng chống chịu sốc nước, chênh lệnh độ pH, sốc bùn đặc do lũ gây ra trong thời gian dài.

Có thể nuôi trong môi trường nước ngọt, nước lợ, nước mặn đều được, tốc độ sinh trưởng nhanh, ít bệnh tật và chịu rét cao. Khi cá từ 2 đến 3 kg/con vẫn tiếp tục phát triển trọng lượng. Dùng thức ăn công nghiệp có hệ số từ 1.0 đến 1.3 (tức là 1kg đến 1,3kg thức ăn cho 1kg cá thương phẩm) cám viên nổi đạm từ 25% – 30%.

Vì vậy, nó đạt năng suất cao và mang lại giá trị kinh tế giúp bà con cải thiện cuộc sống. Hiện nay cá rô phi Đường Nghiệp Philipin là đối tượng nuôi chính trên thế giới và được chọn là đối tượng số 1 cho nghề nuôi cá rô phi sạch xuất khẩu tại nước ta.