Chuyên cung cấp cá sạch tươi sống ở Hà Nội

kupi9x

Lữ khách
#1
Công ty TNHH MTV Minh Tín được thành lập tháng 3 năm 2008, với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Minh Tín. Minh Tín ngày hôm nay tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản nước ngọt tại khu vực phía Bắc, với những mô hình trang trại lớn, bao gồm:

- 02 khu trang trại ao nuôi, với tổng diện tích khoảng 8ha tại thôn Trung Hà, xã Nam Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

- Và 02 khu trang trại cá bè với số lượng hơn 200 bè cá đặt tại khu vực Sông Kinh Thầy – Hải Dương và khu vực lòngHồ Thung Nai – Sông Đà – Hòa Bình, tổng tương đương với hơn 7ha bè cá.

Sản phẩm của Công ty Minh Tín tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm thủy sản nước ngọt chất lượng cao như:

- Cá lăng vàng, cá lăng nha, cá lăng đen
- Cá chép giòn
- Cá trắm đen
- Cá chình
- ...

Với phương châm “Thực phẩm sạch, thực phẩm của tương lai”,Công ty Minh Tín chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng và cùng chung tay xây dựng một thế giới thực phẩm sạch.

Quy trình nuôi cá của Thủy sản Minh Tín :

- Khu trang trại Số 1 với diện tích khoảng 5 Ha được công ty Minh Tín sử dụng làm nơi nhân giống cá các loại dưới mô hình du lịch sinh thái.

- Trại số 2 : Sau khi cá giống đạt kích cỡ từ 6-8cm được chuyển sang nuôi tại khu trang trại này trong khoảng 2-3 tháng trước khi đưa ra hệ thống lồng bè trên Thung Nai – Hòa Bình.

- Trang trại 3 : Trên sông Kinh Thầy đã cho đặt hệ thống trên 50 lồng bè nuôi cá thương phẩm

- Với hơn 120 lồng bè tại khu vực lòng hồ Thung Nai thuộc địa phận huyện Cao Phong - Hòa Bình giúp công ty Minh Tín có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất gần như sống hoàn toàn tự nhiên

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành hợp lí nhất bởi vì công ty luôn luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng cũng như đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ đặt hàng hoặc tìm hiểu thông tin xin vui lòng liên hệ :
SĐT : 0968 877 499
Email : hotro.thuysanminhtin@gmail.com
Web : http://thuysanminhtin.com.vn/

Hệ thống cung cấp : Số 590 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Trang trại số 1+2+3: Thôn Trung Hà, Xã Nam Tân, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương
Trang trại số 4: Lòng Hồ Thung Nai - Sông Đà - Tỉnh Hòa Bình