Chuyên cung cấp cây giống, hạt giống dược liệu: cây giống sâm ngọc linh, hạt giống sâm ngọc linh chu

#1
Sâm Ngọc Linh là loại sâm rất quý hiếm của đông y Việt Nam, đã được xếp vào một trong 5 loại sâm quý giá nhất thế giới, tác dụng đứng ngang bằng với nhân sâm Hàn Quốc. Sâm Ngọc Linh được biết nhiều với tác dụng cầm máu, làm lành vết thương, xua tan mệt mỏi và hồi phục nhanh chóng.

1. Đặc điểm cây giống

Trong thành phần của loại sâm này có chứa đến 26 saponin mới mà nhiều loại sâm khác không có nên mang lại khá nhiều tác dụng khác nhau như:

– Hỗ trợ chống lão hóa, ung thư.

– Điều trị một số bệnh nguy hiểm để cho cơ thể phục hồi nhanh chóng,.

– Đối với những người bị suy nhược cơ thể, sâm Ngọc Linh giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoải, ăn ngon, ngủ ngon hơn, loại bỏ các chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Cách dùng loại sâm này phổ biến nhất là dùng để ngâm mật ong, ngâm **** và ngậm tan để phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Sâm Ngọc Linh thường mọc ở độ cao khoảng 1500m nên rất khó tìm, đặc điểm nhận dạng chính chủ yếu là: có màu lục, nâu sậm hơi tím, đường kính khoản 4-8 cm, rễ là 1-2 cm. Hiện nay, do có giá trị cao về kinh tế, sâm Ngọc Linh đang bị con người tận diệt nên việc gặp phải loại sâm giả trên thị trường là khá nhiều, bạn cần phải tìm hiểu địa chỉ thật uy tín để đặt mua sản phẩm.

Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao chuyên cung cấp cây giống, hạt giống dược liệu các loại: Sâm ngọc linh, sâm đương quy, đẳng sâm, đinh lăng, ba kích, cà gai leo, tam thất bắc, sa nhân, hà thủ ô, diệp hạ châu....chuẩn giống F1, uy tín, chất lượng, số lượng lớn, hỗ trợ kỹ thuật trồng

Giá cây giống tại vườn: 220.000 - 250.000đ/cây

Giá hạt giống: 8 triệu/lạng hạt

Quy cách cây giống: cây cao 10 - 15cm, cây giống được 1 năm tuổi

Hạt giống: 1 lạng khoảng 300 hạt

Liên hệ đặt giống

Cán bộ phụ trách: Kĩ sư Diệu Anh

SĐT: 0432161283/ 0963643451

Mail: nongnghiepvn14@gmail.com

Facebook/zalo: 0963643451

Địa chỉ: Ngõ 237 đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

website: giongcaytrongcongnghecao.com