Bán Chuyên cung cấp cây giống thanh long: thanh long ruột đỏ, thanh long ruột trắng, cây giống thanhlong

#1
Thanh long ruột đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng, tai quả xanh; bên trong màu đỏ thắm như son, hạt đen nhỏ xíu như hạt mè, gần giống như kiwi nhưng hương vị nhẹ hơn.Trái thanh long dài trung bình khoảng 15-20cm và nặng khoảng 350gr, nhưng cũng có giống cho trái đạt 1kg.

Thanh long ruột đỏ hay còn được gọi là thanh long Nữ Hoàng (tên khoa học là Hylocereus chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì màu sắc đẹp và chứa nhiều Vitamin,rất tốt cho sức khỏe. Giống thanh long này được Viện Nghiên cứu cây ăn quả miền Nam lai tạo từ giống thanh long ruột đỏ của Colombia với giống thanh long ruột trắng ở tỉnh Bình Thuận.

Đặc điểm của loại Thanh long này nhìn quả không to nhưng nặng cân, ruột đỏ tươi, cơm giòn, thơm, đặc biệt rất ngon. Thanh long ruột đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng, tai quả xanh; bên trong màu đỏ thắm như son, hạt đen nhỏ xíu như hạt mè, gần giống như kiwi nhưng hương vị nhẹ hơn.Trái thanh long dài trung bình khoảng 15-20cm và nặng khoảng 350gr, nhưng cũng có giống cho trái đạt 1kg.

Thanh long ruột đỏ rất dễ trồng và dễ chăm sóc chỉ cần đầu tư giống ban đầu, sau đó có thể cắt cành bố mẹ giâm làm giống, trái đẹp, chất lượng,sai trái, năng suất bao giờ cũng cao hơn thanh long ruột trắng và có khả năng ra trái vụ. Tuy vậy Thanh long ruột đỏ cần tốn nhiều công chăm sóc, đòi hỏi người trồng phải am hiểu kỹ thuật cũng như cách xử lý cho cây ra hoa quanh năm.

Cọc để thanh long leo làm bằng bê tông, hình vuông 12x12cm, cao khoảng 2,5m, mỗi cây cách nhau từ 2,5 - 3m, cọc phải chôn sâu chắc chắn phòng gió bão cây không bị đổ. Sau khi trồng khoảng 1 năm, cây bắt đầu ra trái, mỗi đợt trái từ lúc ra hoa cho đến khi thu hoạch là khoảng 2 tháng. Cây thanh long cho trái vụ thuận từ tháng 3 đến tháng 9 âm lịch, Quả thanh long ruột đỏ thích nghi với nơi có nhiều ánh sáng, dưới ánh sáng cao, độ đường tăng, nhiệt độ thích hợp từ 15 – 35oC, nếu dưới nhiệt độ đó cây sẽ phát triển chậm hoặc không sinh trưởng được.

Ngoài ra, người trồng cần thường xuyên cắt tỉa bỏ những nhánh thanh long già, không còn khả năng cho trái để tập trung nuôi dưỡng các nhánh khỏe mạnh. Cây thanh long ruột đỏ thường mắc bệnh thán thư vào mùa mưa, do đó cần theo dõi thường xuyên để phun thuốc phòng ngừa.

Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao chuyên cung cấp cây giống thanh long các loại: Thanh long ruột đỏ, cây giống thanh long chuẩn giống F1, uy tín, chất lượng, số lượng lớn, hỗ trợ kỹ thuật trồng

Giá cây giống tại vườn ươm: 8.000 - 15.000đ/cây

Liên hệ đặt giống

Cán bộ phụ trách: Kĩ sư Diệu Anh

Hotline: 0963643451

Email: nongnghiepvn14@gmail.com

website: giongcaytrongcongnghecao.com

Địa chỉ: Ngõ 237 đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội