CHUYÊN CUNG CẤP DẾ GIỐNG TẠI QUẢNG NGÃI

  • Thread starter traidequangvinh
  • Ngày gửi
T

traidequangvinh

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: TRẠI DẾ QUANG VINH CHUYÊN CUNG CẤP DẾ THỊT VÀ DẾ GIỐNG
- Địa chỉ: Nghĩa Điền - Tư Nghĩa - TP.Quảng Ngãi
- Tel, Fax: 0982828240 ::: FaX
- email: traidequangvinh@yahoo.com
================================

<p>TRẠI DẾ QUANG QUANG VINH. NAY CH&Uacute;NG T&Ocirc;I CHUY&Ecirc;N CUNG CẤP DẾ GIỐNG TẠI TP.QUẢNG NG&Atilde;I</p><p>B&Agrave; CON N&Agrave;O C&Oacute; NHU CẦU XIN LI&Ecirc;N H&Ecirc; : 09 35 66 83 09</p><p>DỐC CH&Ugrave;I -NGHĨA ĐIỀN - TƯ NGHĨA - TP.QUẢNG NG&Atilde;I</p>
 

T

trainongnghiep

Guest
#2
tôi rất muốn nuôi dế. Nhưng chưa biết kỹ thuật nuôi và giác cả thế nào. Anh có thể cho tôi biết được không. tôi có xem giá tại các tỉnh khác nhưng giá lại rất cao.
 
T

trainongnghiep

Guest
#3
Trại Dế Chúng Tôi Cung Cấp Dế Giống Tốt Nhất Của Trại. Giá Cả Phải Chăng Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bà Con. Giá Cả Có Thẻ Thương Lượng Nếu Mua Với Số Lượng Nhiều, Chúng Tôi Củng Mong Rằng Bà Con Nuôi đạt Năng Xuất Và Làm Giàu Trên Chúng.
 
T

trainongnghiep

Guest
#5
cảm ơn anh đã bán dế cho tôi. dế rất đạt, tui định mở rộng trang trại anh có thể cung cấp kỹ thuật chuồng trại được không ?
 
T

traidequangvinh

Guest
#6
CHÚNG TÔI LÀM ĂN UY TÍN MÀ.TÔI CỦNG CẢM ƠN ANH DÃ MUA DẾ CỦA CHÚNG TÔI. CÓ GÌ THẮC MẮT CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI SẼ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ. CÒN CHĂNG TRẠI CỦA ANH CHÚNG TÔI SẼ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHO ANH.
CHÚNG TÔI CÒN NHIỀU DẾ GIỐNG BÀ CON NÀO CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ
đt : 09 35 66 83 09
hoặc theo địa chỉ trên
xin chân thành cảm ơn bà con đã ủng hộ
 
H

huyhuynh

Guest
#10
toi o Nghia Trung, muon tham khao mo hinh nuoi dế này de tien dat mua giong, nhan tin cho biet dia chi de tim den tham trang trai ban nhe!
 

Đối tác
Top