chuyên cung câp hải san

  • Thread starter phihoangcr
  • Ngày gửi
P

phihoangcr

Guest
#1
Chuyên bán hải san

ĐIỂM CUNG CẤP HẢI SẢN TƯƠI SỐNG ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Chuyên các mặt hàng :
MỰC LÁ MỰC TRỨNG MỰC CƠMSÒ HUYẾT TÔM HÙM TÔM SÚ
TÔM CHÂN TRẮNG ỐC BIỂN CÁC LOẠI CÁ CHẼM

--------

điểm cung cấp hải sản tươi sống đảm bảo uy tín chất lượng giá rẻ

chuyên các mặt hàng : Liên hệ sdt: 01695407369 gap mr hiếu dia chi 820/103/40a nguyên kiệm p3 qv gò vấp tphcm :lol:
Mực lá mực trứng mực cơmsò huyết tôm hùm tôm sú
tôm chân trắng ốc biển các loại cá chẽm
cá dìa c1 ngưa tươi
 

Last edited:
P

phihoangcr

Guest
#3
Cung cấp các loại 6c1 biển

Liên hệ : call me (0905032188) gặp MR HÂN or MR HIẾU địa chỉ 820/102/40 NGUYỄN KIỆM P3 QUAN GÒ VÂP TPHCMÔ​
Ốc m ặt tr ăng đ ư ợc cung c ấp t ừ bi ển nha trang

Ốc mặt trăng có nhiều ở vùng biển Nha Trang và các tỉnh miền Trung nước ta, là loại ốc sống ven gành đá gần bờ. Thịt ốc ngọt và giòn không kém ốc hương.

Ốc còn sống, rửa sạch nhiều lần, ngâm nước gừng và muối khoảng 20-30 phút cho ốc bị cay nhả hết tạp chất bên trong vỏ; rửa lại nước một lần nữa cho sạch hoàn toàn và để ráo. Me chín ngâm nước nóng, lược lấy khoảng 2-3 muỗng nước cốt me hòa một ít đường. Giã ớt đỏ thật nhuyễn, 2-3 quả ớt là vừa với 1 kg ốc, trộn đều với 1 muỗng nhỏ muối. Chảo nóng trên bếp lửa, đổ dầu đậu nành vào, dầu vừa sôi thì thả ốc vào, trộn đều 5-7 phút cho ốc ngấm dầu, vừa chín thì cùng lúc cho nước cốt me pha muối ớt vào, tiếp tục dùng đũa trộn đều tay 5-7 phút nữa cho muối ớt me cùng ngấm vào bên trong con ốc là có thể dùng được.


ỐC hương được lấy từ biển nha trang khánh hòa bảo đam tươi sống

Ốc hương thuộc loại ốc xoắn, vỏ màu
vàng điểm các chấm nâu, phân bố khắp các miền cận biển với đáy cát pha bùn, kích cở cá thể lớn nhất dài không quá 10cm và nặng khoảng 60g. Tên gọi ốc hương vì nó được gọi tên theo mùi của ốc ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn và tỏa ra hương vị hấp dẫn khi được nấu chín. Ốc hương chỉ cần luộc không cần thêm gia vị nhưng mùi ốc hương lại bốc thơm như lá dứa, ngát như hoa ngâu, gay gay như riềng, thịt ốc có hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt ốc rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Ốc cung cấp nhiều calo, các loại vitamin B không thể thiếu cho hoạt động của não và hệ thần kinh. Ốc không có cholesterol nhưng lại dễ tiêu[SUP][1][/SUP]