Bán Chuyên Cung Cấp Hạt Tiêu Xanh Cho Gia Đình, Quán Ăn, Nhà Hàng Trên Toàn Quốc

tonynguyen27

Lữ khách
#1
Em ở Đồng Nai chuyên cung cấp tiêu xanh cho các anh chị em nấu ăn trong Gia đình, Quán ăn, Nhà hàng trên toàn quốc, nói về tiêu xanh thì bản thân em cũng thích ăn hạt tiêu xanh có nhiều món ăn cần hạt tiêu xanh mà đi mua khó lắm nên để chút ít dự trữ ăn cả năm thì tốt hơn. Qua đây em xin chia sẻ vài thông tin chi tiết nhé.Hạt tiêu xanh là sản phẩm được hái từ cây tiêu khi còn xanh, sọ trong hạt vẫn còn chưa cứng, vừa già tới, hạt tiêu xanh có vị cạy nhẹ, the. Hạt tiêu xanh chứa rất nhiều: vitamin, tinh dầu, piperrin, ankaloit, tinh bột….


Sử dụng : Hạt tiêu Xanh được sử dụng làm gia vị trong các thức ăn hầm (như bò hầm…), hấp, giúp cho ngon miệng hơn và giúp cho tiêu hóa tốt hơn, rất có lợi cho sức khỏe, có thể sử dụng hạt hoặc cả nguyên chuổi khi nấu thức ăn.


Bảo Quản: Vì là tiêu xanh và chưa đạt tới độ già nhất định cho nên phải sử dụng liền sau khi hái xuống, hoặc chỉ bảo quản lạnh trong một thời gian ngắn để tránh mất nước, và các chất khác trong hạt tiêu.

Các anh chị có nhu cầu mua hạt tiêu xanh để nấu ăn trong gia đình hay cần nguồn cung cấp cho quán ăn, nhà hàng đặt gạch em nhé! Hạt tiêu xanh một năm chỉ có 1 mùa (trước và sau Tết) và thường khó bảo quản trong khi vận chuyển từ Đồng Nai ra Bắc nên các anh chị em đặt nhiều em sẽ gửi theo đợt nhé! Đủ 10kg em bắt đầu gửi hàng, riêng các tỉnh phía Nam Đồng Nai, Bình Dương, Hcm, Tây Ninh...có giao nhỏ lẻ nha các anh chị em. Hạt tiêu cứ gói kỹ bỏ tủ đông khi nào cần thì lấy ra nấu quanh năm đều có, khỏi đi tìm vất vả. Gía bán 95 nghìn/0,5 Kg. Sdt của em: 0977392328, 01227727707 ( Mr Hùng) hay email: hungnguyensg39@gmail.com.