Bán Chuyên Cung Cấp Heo Rừng Giống Heo Rừng Thịt

tonynguyen27

Lữ khách
#1
Nhằm đáp ứng nhu cầu chăn nuôi cũng như mang đến chất lượng thực phẩm heo sạch và an tâm cho bà con. Trang trại TTC chuyên cung cấp heo rừng lai, heo rừng thuần chủng, heo rừng thịt với đa dạng F1, F2, F3, F4 với 100% lợn rừng của trang trại lợn rừng đều được chăn thả hoang dã tự nhiên, đảm bảo chất lượng thịt săn chắc và cực kỳ thơm ngon sau khi chế biến.
Đặc điểm:
Lúc mới đẻ, heo con bộ lông nâu đen với 6 sọc vàng dọc thân. Các sọc này to đều, tương đối liền nét, rõ. Đó là dấu hiệu rõ nhất cho heo rừng. Khi nuôi heo sọc dưa lớn các sọc này sẽ phai dần và khoảng đến 3-4 tháng tuổi sẽ mất hẳn. Heo hậu bị đã có vạt lông bạc trắng trên má, lông sống lưng từ cổ vai đến giữa lưng có màu đậm hơn, đoạn chân liền với móng có màu đen. Heo rừng trưởng thành: ngoài các đặc điểm của heo hậu bị, còn có các đặc điểm khá nổi bật là:lông bờm, màu lông vàng – xám, lưng phẳng, khi xẻ thịt trên da có 3 lỗ chân lông chụm lại một nhóm.
Thức ăn heo rừng chủ yếu là các loại rau, hạt ngũ cốc, bột mỳ, các loại cây cối, với các loại heo đa dạng trọng lượng từ 12-25 Kg, 30 – 50 Kg thích hợp cho những buổi tiệc cuối tuần hay làm thực phẩm dự trữ an toàn của gia đình mình, dùng chế biến và thưởng thức các món như: heo rừng sả ớt, heo rừng xào lăn, heo rừng nướng chao, heo rừng nướng sa tế, giả cầy heo rừng..., dùng tất niên, tân gia, ăn mừng, ngày lễ hay làm đặc sản cho thực khách thưởng thức ở các nhà hàng, tiệc cưới...


Lợi ích người mua: Nắm rõ được thông tin, kỹ thuật và nguồn gốc của heo rừng, con giống cũng như chất lượng thịt đảm bảo, an tâm khi mua. Bảng giá theo giá thị trường:
+ Gía heo hơi:
- Giá heo con tách bầy, ăn cứng tầm 5 – 7 kg ngoài 2 tháng tuổi từ 900 Nghìn - 1,2 triệu/con.
- Giá heo thịt từ 15 kg trở lên giá từ 80 nghìn - 150 nghìn/kg ký hơi.
Gía heo Thịt:
- Thịt đùi, vai heo rừng: 180-280 nghìn/kg
- Thịt lòng cả tiết heo rừng: 300-400 nghìn/kg
- Thủ heo rừng, phần đầu heo: từ 150-200 nghìn/kg
- Các anh chị em có nhu cầu mua heo con, mua để thịt hay muốn bán, giao lưu với nhau cứ liên hệ với mình nhé, mình sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật nuôi. Nhận ship Hcm và các vùng lân cận tỉnh.
Địa chỉ trại TTC ở Km 10 đường 769, xã lộ 25, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai, sdt: 01227-727-707, 0977-392-328 ( Mr Hùng). Facebook.com/trangtraiheorungTTC.