Chuyên cung cấp hươu giống chất lượng cho bà con

hoangthom1517

Lữ khách
#1
Chắc hẳn nhiều bà con không còn xa lạ gì với sản phẩm nhung hươu nổi tiếng như là một sản phẩm dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe con người. Nhưng để tìm hiểu về nghề nuôi hươu giống để cho ra những cặp nhung như thế thì lại rất ít thông tin đáng tin cậy cho bà con.

Xin trân trọng giới thiệu đến bà con trang trại hươu giống Hoàng Gia.

Trang trại Hoàng Gia được thành lập và đi vào chăn nuôi sản xuất vào năm 1999. Từ những ngày đầu với số lượng đàn hươu giống chỉ đếm trên đầu ngón tay, đến nay số lượng đã được nhân rộng và phát triển triển thêm ở nhiều phân trại với tổng đàn trên 2000 con. Đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu cho bà con chăn nuôi hươu trong cả nước.

Các sản phẩm phụ từ nghề chăn nuôi hươu như nhung hươu, thịt hươuđược chúng tôi phân phối tới hơn 20 chi nhánh trong cả nước, trong đó tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Quyền lợi của bà con khi mua hươu giống tại trang trại chúng tôi:

- Vận chuyển miễn phí

- Bao tiêu sản phẩm đầu ra cho bà con

- Tư vấn con giống, hướng dẫn chăn nuôi

- Tư vấn xây dựng chuồng trại

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bà con chăn nuôi

- Đặc biệt được cung cấp miễn phí một quyển sách gần 100 trang ghi lại những kỹ thuật kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi hươu nai tại trang trại Hoàng Gia, chắc chắn sẽ giúp bà con làm chủ được trong mọi tình huống và phát triển kinh tế vững chắc

Một số hình ảnh về hươu sao tại trang trại Hoàng Gia

Liên hệ với Trang trại Hoàng Gia

Website: huougiong.com

Địa chỉ: Trang trại chính: Xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai / Phân trại: Quỳnh Tân, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Điện thoại: 0934.113.589

Email: quanly@huougiong.com