Bán Chuyên cung cấp nấm linh chi đỏ, bắp ngọt đông lạnh

  • Thread starter trungminhthanh
  • Ngày gửi
T

trungminhthanh

Lữ khách
#1
Giá Trị Thực Và Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Đỏ

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về :

· công dụng của Nấm Linh Chi đỏ,

· cách phân biệt Nấm Linh chi thật giả

· cách sử dụng Nấm Linh Chi đỏ hiệu quả tôt nhất

· chủng loại Nấm Linh Chi nào tốt nhất?

· và thật sự Nấm Linh Chi điều trị được những bệnh gì?

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu – Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học trong chương trình “Giá Trị Thực của Nấm Linh Chi” và mô hình trồng Nấm Linh Chi do đài truyền hình HTV 7 thực hiện .

Tiến Sĩ Hiếu cho biết mua nấm Linh Chi và sử dụng Nấm Linh Chi cần hiểu rõ các vấn đề sau:

Cấu trúc của nấm linh chi

Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi đỏ nhật bản chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germaniumhữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng hỗ trợ là liều thuốc bổ cho bệnh nhân ung thư, tác dụng tốt cho các bệnh dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.


55d42dd0842ed.jpg
  • 119 Vi Chất có trong Nấm Linh Chi gồm nhiều chất chống oxy và lọc cơ thể, gồm: Germaniumhữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids.
  • Tai Nấm Linh Chi là phần chính của nấm, thường to 3 – 7cm là Nấm đúng tuổi.
  • Chấn Linh Chi là phần đế của Nấm, dùng để nâng đỡ thân Nấm, bám vào cá giá thể như cây, hoặc túi. Chân Nấm Linh Chi ngắn chứng tỏ nấm được trồng trong môi trường ánh sáng tốt, đầy đủ dược tính. Khác với Nấm Linh Chi Cổ Hươu, Chân Nấm Linh Chi rất dài, tại vì nấm được trồng trông môi trường thiếu ánh sáng, nên chân nấm phải dài ra, để tìm ánh sáng, nên chân nấm càng dài, nấm càng kém dược tính.
  • Bào Tử Nấm Linh Chi, hay còn gọi là Phấn Nấm Linh Chi, là cơ quan sinh sản chính, nên chưa dược tính gấp 7 lần so với các cơ quan khác. Lớp Bào Tử Nấm Linh Chi này rất ít, và có dược tính quí, nên nhiều cơ sở đã Chiếc hết lớp Bào Tử Nấm Linh Chi này, chỉ còn xác nấm, nên các bạn khi lựa chọn Nấm Linh Chi nên để ý.
Có căn bệnh nào hiện nay thoát khỏi ảnh hưởng của các yếu tố bệnh lý vừa kể? Trái với chức năng cung cấp dưỡng chất theo kiểu “thiếu thì bổ sung” của các loại thuốc bổ thông thường, Nấm Linh Chi hữu ích cho cơ thể nhờ chọn con đường vận hành khéo léo và linh động hơn nhiều qua kiểu đòn bẩy. Nó một mặt thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng. Nấm Linh Chi khéo léo đánh thức sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch. Một khi hội đủ 3 điều kiện vừa kể thì cơ thể rất khó bệnh, con người chậm già. Người xưa đâu có quá lời khi xếp Nấm Linh Chi vào nhóm thượng dược cải lão hoàn đồng. Dùng Nấm Linh Chi giúp trẻ mãi không già thì không thể nhưng sử dụng Nấm Linh Chi làm chậm quá trình lão hóa là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Cải lão hoàn đồng công dụng tuyệt vời của nấm linh chi
Nấm Linh Chi giúp làm chậm hóa trình lão hóa là có thậtCông Dụng Của Nấm Linh Chi Đỏ?

Hiện nay không chỉ có Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều công nhận Nấm Linh Chi đỏ hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh hiệu quả. Công dụng của Nấm Linh Chi hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh như : Bệnh gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, Nấm Linh Chi rất tốt cho bệnh huyết áp và chống mỡ máu. Nấm Linh Chi cũng tốt cho bệnh suy nhược thần kinh và bệnh bệnh gan, bệnh thận, Nấm Linh Chi có thể giảm quá trình lão hóa cơ thể chống già, Nấm Linh Chi cũng hiệu quả các bệnh về khớp chống đau nhức cho người có tuổi, Nấm Linh Chi đỏ giúp phòng ngừa xơ cứng động mạch, Nấm Linh Chi tốt cho người bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng hạn chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng như là loại thuốc hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị cũng nên dùng Nấm Linh Chi đỏ.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fi.imgur.com%2Fbt3mFCB.jpg&hash=3efdd25387105340700802a67deb85deNấm Linh Chi Đỏ rất tốt cho sức khỏe
Nấm Linh Chi tốt cho sức khỏe toàn diện của con người

Như vậy có nhiều câu hỏi đặt ra như là Nấm Linh Chi có chữa được Ung thư hay không? Nấm Linh Chi có chữa được bách bệnh hay không? Nấm Linh Chi trị được bệnh gì? Uống Nấm Linh Chi có tác dụng phụ hay không? Hay vấn đề giải thích cho nhiều bài viết nói rằng dùng Nấm Linh Chi chỉ có tác dụng thanh nhiệt và bài viết nói Nấm Linh Chi không có tác dụng trị bệnh đã được giải đáp . Ở đây cần nên nhớ là chức năng Hỗ trợ điều trị bệnh của Nấm Linh Chi chứ không phải xem Nấm Linh Chi là loại thuốc đặc trị ung thư duy nhất. Nấm Linh Chi được công nhận là một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh và theo khảo sát nghiên cứu thì Linh Chi không có tác dụng phụ khi sử dụng. Tuy nhiên do cơ địa một số ít người ban đầu có một số phản ứng nhẹ như buồn nôn, xót dạ dày, tiêu chảy….khi sử dụng Nấm Linh Chi là có xảy ra nhưng tình trạng này hiếm và sẽ mất sau khoảng 3 ngày. Để xử lý tình trạng này ban đầu dùng Nấm Linh Chi với liều lượng nhẹ (5-10g), sau đó tăng dần liều lượng từ 30g đến 40g/ 1 ngày. Chúng ta thường nghe câu nói “phòng bệnh hơn trị bệnh”, Nấm Linh Chi cũng không phải là thần dược cho nên đừng đợi bệnh tình nghiêm trọng rồi mới sử dụng vì ngăn ngừa và điều trị bệnh ở giai đoạn đầu sẽ có hiệu quả cao hơn. Nếu người bệnh giai đoạn cuối dùng Nấm Linh Chi có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào loại bệnh gì và cơ địa có thích ứng hay không?

55d42e061e5aa.jpg


Tư vấn kiến thức khi sử dụng Nấm Linh Chi

Tôi thường được hỏi rất nhiều câu hỏi khi sử dụng Nấm Linh Chi đỏ như dùng Nấm Linh Chi đỏ trong thời gian bao lâu sẽ hiệu quả? Dùng Nấm Linh Chi đỏ sẽ trị được bệnh Ung thư? Nấm Linh Chi đỏ có hiệu quả cho người bệnh tiểu đường và bệnh gan? Nấm Linh Chi đỏ phòng ngừa và trị bệnh gi? Nấm Linh Chi đỏ Việt Nam có tốt hay không? Cách phân biệt Nấm Linh Chi thật giả thế nào? Mua Nấm Linh Chi đỏ ở đâu tốt nhất? Làm sao phân biệt Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung quốc? Nấm Linh Chi cổ có tốt không? Tác dụng của Nấm Linh Chi đỏ? Nơi nào bán Nấm Linh Chi đỏ tốt nhất? Nấm Lim Xanh có tốt hơn Nấm Linh Chi không? Loại Nấm Linh Chi nào tốt nhất? cách sử dụng Nấm Linh Chi đỏ hiệu quả nhất? cách bảo quản Nấm Linh Chi như thế nào?….Tôi sẽ giải đáp cụ thể để độc giả hiểu cho đúng về giá trị thực của Nấm Linh Chi và cho biết cách sử dụng Nấm Linh đỏ chi hiệu quả tốt nhất.


proxy.php?image=http%3A%2F%2Ffarm6.staticflickr.com%2F5738%2F20699615475_840b05ccb7_o.jpg&hash=c0b237493d6dcb9f3ae8264482825277Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi Đỏ

Cách sử dụng Nấm Linh Chi đỏ hiệu quả nhất là theo 2 cách sau đây:

Cách 1: xay Nấm Linh Chi thành bột và nấu chung với nước rồi uống như trà thay nước hàng ngày mỗi người 1 ngày nên dùng 5 gr Nấm Linh Chi

· Cách 2: dùng 5gr nấm linh chi nấu với 1 lít nước trong 25 – 30 phút, sau đó dùng xác nấm nấu thếm 2 lần như vậy nữa, để dùng trong ngày.

· khi sử dụng có thể cho thêm cỏ ngọt, cam thảo, mật ong để có vị ngon hơn.

· Cách bảo quản Nấm Linh Chi đỏ tốt nhất là Nấm Linh Chi sau khi mua về nên để nơi khô ráo và buột kín, có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản Nấm Linh Chi lâu hơn.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp bắp ngọt đông lạnh dùng cho chế biến các mon ăn ngon, cung cấp cho nhà hàng, khách sạn....

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fs24.postimg.org%2F4rxxz6hb9%2F55d42cb3b5ee8.jpg&hash=efdc3894d3cab586668dd29d3a25dd95proxy.php?image=http%3A%2F%2Ffarm6.staticflickr.com%2F5674%2F20690255462_32ce847048_o.jpg&hash=15a3597276cea87030889afd5bc8f85e


Thông tin đặt hàng làm quà tặng, biếu vui lòng liên hệ:

Mr. Ngân- 0937645688

Công ty TNHH TM Trung Minh Thành

47 Phan Xích Long, P3, Phú Nhuận.
 

Đối tácTop