Chuyên cung cấp túi lọc, lõi lọc & bình lọc nước nuôi trồng thuỷ sản

filters

Lữ khách
#1
Công ty TNHH TM _ DV là nhà sản xuất và phân phối túi lọc, lõi lọc và bình lọc (từ lọc thô đến lọc tinh) cho nghành nuôi trồng thuỷ sản. Đáp ứng mọi yêu cầu về lưu lượng, độ tinh lọc của quý khách hàng.

lh: 0902727884 (Chỉnh)

 

#2
Cung cấp các linh phụ kiện cho hệ thống lọc nước dùng cho sinh hoạt và chăn nuôi

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu,ứng dụng công nghệ mới tiên tiến và các thiết bị cao cấp áp dụng trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước.
- Cung cấp, sữa chữa các loại máy lọc nước giếng khoan, máy lọc nước tinh khiết RO cho gia đình, công sở.
- Sản xuất và cung cấp các linh kiện,thiết bị máy móc phục vụ cho dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình
- Cung cấp các loại vật liệu lọc nước như cát thạch anh,cát Mangan, than hoạt tính, hạt Xifo, các hoá chất xử lý nước như than hoạt tính Hà Lan, hạt filox, hạt cation, anion hạt nâng PS, của Anh, Đức…với phương trâm: Chuyên nghiệp trong tư vấn, năng động trong cung cấp, hiệu quả trong sản xuất. Cá nhân và tập thể mua với số lượng lớn sẽ có chính sách hỗ trợ giảm giá.
[h=1]Vật liệu lọc nước giếng khoan cho gia đình và lọc nước công nghiệp. Giếng khoan, nước giếng, lọc nước, bình lọc, bể lọc, vật liệu lọc nước, lọc bể, lọc gia đình , nước giếng khoan gia đình, nước sinh hoạt gia đình, thay vật liệu thiết bị lọc nước giếng khoan. Giao hàng tận nhà.Lọc nước giếng khoan,than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan, filox...Lọc nước giếng khoan ,Lọc nước giếng khoan gia đình, thay vật liệu bình lọc, bể lọc nước giếng khoan
[/h]
Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ:
“Mang sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trao cho khách hàng”
Loan: 0948118999
Web:www.locnuocthienson.com.vn