Chuyên gà nguyên con đông lạnh nhập khẩu

dlktnhom2

Lữ khách
#1
Thịt gà từ lâu đã là loại thực phẩm phổ biến hàng ngày, hơn nữa thịt gà còn là món ăn truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ tết quan trọng của người Việt. So với những loại thịt khác thì thịt gà được xếp vào loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng phong phú, cung cấp rất nhiều chất đạm.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thịt gà khác nhau, tuy nhiên trước vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm đang nhức nhối hiện nay, tìm được nguồn hàng cung cấp thịt gà đông lạnh uy tín, chất lượng đảm bảo luôn là mong muốn của nhiều khách hàng.


Chính vì vậy, Thực Phẩm Sạch Việt Nam chúng tôi gửi đến quý khách hàng mặt hàng thịt gà nguyên con đông lạnh, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thịt gà dai, có đầy đủ chứng nhận, kiểm dịch cho sản phẩm.

Quy cách đóng gói:

- Thùng 12 con: Trọng lượng từ 1,2 - 1,5kg/con
- Thùng 10 con: Trọng lượng từ 1,4 - 1,6kg/conVới uy tín được tạo nên từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo tới tận tay người quý khách hàng.

Mọi chi tiết đặt hàng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn