Chuyển nhượng dự án chăn nuôi heo

peter7

Nhà nông nghiệp dư
#1
Hiện tại công ty TNHH 1 TV Seven Farm đã đầu tư trại 160 heo nái 1300 heo thịt đã đi vào hoạt động. Nhưng vì gia đình cần về quản lý công ty xây dựng nên nay mình có nhu cầu chuyển nhượng dự án. Để có ngày hôm nay mình đã mất 1 năm chuẩn bị, 1 năm khởi công xây dựng, lo thủ tục pháp lý... Đây là cơ hội cho mọi người có vốn lớn chưa biết làm gì để đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao bền vững. Dự án đã hoạt động, tháng 6/2017 sẽ có doanh thu heo bán liên tục hàng tuần. Dự án đã hoàn thiện về mọi mặt thủ tục cấp phép từ uỷ ban nhân dân cấp tỉnh. Sổ hồng đất sản xuất Kinh doanh đã chứng nhận tài sản công trình lên sổ. Mọi thứ đã hoàn thiện, đã cấp chứng nhận vietgap, tỉnh khánh hoà chỉ có trại mình có vietgap.
Đặc biệt dự án đã được tỉnh chấp thuận hỗ trợ số tiền 2.300.000.000 lại cho nhà đầu tư theo nghị định 210/2013, mọi chi tiết xem ở hình để rõ hơn. Để được hỗ trợ theo nghị định thì trại phải đầy đủ các thủ tục khắt khe nhất về đầu tư, môi trường, chi phí abcd....

Quy mô dự án, trại tự sản xuất ra heo con và nuôi lớn thành heo thịt, hàng năm xuất 4500-5000 heo thịt. Đội ngũ kỹ thuật cao, chuyên nghiệp.

Vì nay làm xây dựng không có thời gian quản lý trông coi.
Ai có đam mê nông nghiệp, cần tư vấn về hiệu quả quản lý dự án xin liên hệ peter.tuan90@gmail.com 0975365765 Tuấn, có thể tham quan hoặc trao đổi thêm. Sổ hồng đất sản xuất kinh doanh 48.580 m2 có chứng nhận tài sản đầy đủ. Vô yên tâm mà làm

Quỹ đất còn đủ rộng để phát triển thêm. Cơ hội để mọi người đầu tư và có doanh thu nhanh nhất, rút gọn 2 năm xây dựng và nuôi từ con nái đến thành phẩm, vào là có doanh thu ngay ngày đầu tiên và tiết kiệm được cả 2 năm lãi vay. Dự kiến tháng 11/2017 hoàn thành giết mổ tập trung, mình sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư để đưa heo vietgap vào mm mega market (metro cũ). Heo vietgap đã ok, thiếu giết mổ đạt chuẩn nên hiện tại chưa đưa vào dc, metro miền trung vẫn chở từ đồng nai ra.

up cho nhà đầu tư thực thụ, đất còn rộng, đất sản xuất kinh doanh giá trị cao
 

Last edited: