Chuyển nhượng trang trại Tại Kỳ Sơn, Hòa Bình (cách Big C Hà Nội 50km theo đại lộ Thăng Long)

#1
Chuyển nhượng đất hoặc hợp tác đầu tư với ai có kinh nghiệm, nhân lực hoặc đầu ra cho các sản phẩm.
Đất trang trại có diện tích 8,88 ha theo sổ (trên thực địa khoảng 11ha) tại khu vực đầu huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình (gần nhà máy nước sạch Vinaconex). Khu đất có lối đi riêng và đã có ranh giới rõ ràng với các hộ xung quanh. Đã xây 1 nhà cấp 4 diện tích 120m2, 1 khu chuồng diện tích 300m2, 1 ao cá khoảng gần 2000m2, trên đất đã trồng nhiều loại cây như xoan đào, lát… các cây khác như mít, chanh, cam… Khu đất giáp đường bê tông nhựa là đường liên huyện của địa phương, trong khu ở của các cư dân địa phương, đã có đường điện 3 pha riêng, nước sinh hoạt bằng nước nguồn nước mạch rất sạch. Rất thuận lợi là khu đất có mạch nước trên cao nên rất tiện lợi để tưới cây mà không cần dùng máy bơm nước, khu đất đã cải tạo nhiều có thể trồng thêm các loại cây cây và nuôi các loại vật nuôi ngay. Ưu điểm là an ninh và đất riêng biệt, gần đường nhựa và đường cao tốc Hòa Lạc-Hòa Bình đang thi công (khoảng cuối 2016 sẽ xong). Nhược điểm là đất có độ dốc khoảng 15 độ nhưng khi tận dụng được độ cao thì nước tưới không cần bơm cũng tự chảy được.

Giá bán 4 tỷ, liên hệ chính chủ số điện thoại 01694443908. Trường hợp cùng hợp tác sẽ bàn cụ thể sau với những ai có kinh nghiệm làm nông nghiệp, chăn nuôi; có nhân lực hoặc đầu ra cho các sản phẩm.
 

#2
Mình bên tìm kiếm nước ngầm. Anh, Chị nào có sdt của các đội khoan cho dân ở các huyện thuộc tỉnh Hòa Bình cho mình xin, hay ai đang làm trang trại gặp khó khăn trong nguồn nước thì liên hệ với mình theo sdt: 0982392455 mail: tranvansuot.dvl54@gmail.com