Chuyên sản xuất, kinh doanh các loại giống cây trồng, giống cây ăn quả, giống cây lâm nghiệp, cây cô

#1
THƯ NGỎ
Công ty TNHH thương mại Thành Phát Hưng Yên là đơn vị chuyên cung ứng các giống cây ăn quả, cây công trình, cây lâm nghiệp,… Sau gần 3 năm đi vào hoạt động chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định.
Hàng năm chúng tôi đã và đang tập trung sản xuất ra những giống cây trồng sạch bệnh, đạt năng suất và hiệu quả, chúng tôi đang từng bước xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm để khi bà con nông dân trồng giống cây do công ty chúng tôi cung cấp chúng tôi sẽ tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân.
Hòa chung sức mình vào sự phát triển nền nông nghiệp Việt Nam đặc biệt trong giai đoạn tái cơ cấu ngành nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, Công ty TNHH thương mại Thành Phát Hưng Yên tự hào về những gì mình làm được cho xã hội cũng như người người nông dân trên khắp mọi miền tổ quốc.
Với mục tiêu trong những năm tiếp theo của công ty là cung cấp đầy đủ hơn các sản phẩm giống cây ăn quả, cây công trình, hoa,..; mở rộng quy mô sản xuất; xây dựng liên kết sản xuất – tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị ngành hàng giúp nông dân sản xuất ổn định, bền vững.
Để hoàn thành những mục tiêu trên, ngoài sự nỗ lực, sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên, HĐQT công ty trên hết là sự ủng hộ của khách hàng và hệ thống tiêu thụ sản phẩm của công ty cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của các cơ quan quản lý nhà nước.
Công ty TNHH thương mại Thành Phát Hưng Yên chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bà con nông dân, sự phối hợp của hệ thống phân phối, sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước và những khách hàng sẽ sử dụng giống của công ty.
GIÁM ĐỐC
Lê Quang Hướng