Chuyên Thiết Kế,Thi Công Cảnh Quan,Sân Vườn

  • Thread starter nguyenkhai
  • Ngày gửi
N

nguyenkhai

Guest
#1
[h=4]GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY[/h][h=4]Công ty Thiết Kế Cảnh Quan , Sân Vườn Thiên Phú -CHUYÊN THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN , SÂN VƯỜN
Địa chỉ : C13 ẤP 5A Đại Lộ Nguyễn Văn Linh , xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh , [/h][h=4]TP.HCM
Liên hệ: Mr Khải :01222999935[/h][h=4]Website:sanvuonthienphu.com[/h][h=4]Email : sanvuonthienphu@gmail.com[/h][TABLE]
<tbody style="margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px; ">[TR]
[TD]
THIẾT KẾ CẢNH QUAN


CHĂM SÓC - BẢO TRÌ SÂN VƯỜN

CUNG CẤP CÂY CỔ THỤ CÂY CÔNG TRÌNH

Tân tình phục vụ quý khách tại các tỉnh TPHCM , BÌNH DƯƠNG , ĐỒNG NAI , TÂY NINH , BÌNH PHƯỚC ,LONG AN ,…..và các tỉnh lân cận từ miền nha trang trở vào .

[h=4]Công ty Thiết Kế Sân Vườn Thiên Phú -CHUYÊN THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN
Địa chỉ : C13 ẤP 5A Đại Lộ Nguyễn Văn Linh , xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh , [/h][h=4]TP.HCM
Liên hệ: Mr Khải :01222999935[/h][h=4]Website:sanvuonthienphu.com[/h][h=4]Email : sanvuonthienphu@gmail.com[/h] Rất hân hạnh được phục vụ quý khách . Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi , chúc quý khách có được ngôi nhà mơ ước như ý và thành công trong cuộc sống . Thân chào.


[/TD]
[TD]
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

THIẾT KẾ , THI CÔNG NON BỘ , TIỂU CẢNH

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của

Công ty chúng tôi: Thiết kế cảnh quan ,Thiết kế sân vườn biệt thự, Thiết kế sân thượng, Thiết kế sân vườn theo các mẩu sân vườn hiện đại .
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN -TIỂU CẢNH

Thiết Kế sân vườn , Tiểu Cảnh ,trang trí sân vườn , non bộ , , thác nước , suối nước theo tự nhiên ,với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản , Trung Hoa ,Việt nam......


TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG
• Cảnh Quan , Sân Vườn biệt thự, Sân vườn nhà phố, Resort.
• Caphê Sân Vườn, Nhà Hàng.


Với đội ngũ kiến trưc sư, kĩ sư cảnh quan, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh .
Sân Vườn Thiên Phú là một trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực rất lâu năm vì vậy mà đội ngũ kĩ thuật và công nhân lành nghề đã được chuyên nghiệp hoá .
Chúng tôi am hiểu kiến trúc, phong thuỷ,cây xanh vì vậy mà vườn của bạn luôn luôn xanh tươi nhưng phải đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ .
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có một không gian cảnh quan tuyệt vời quanh ngôi nhà bạn .


[/TD]
[/TR]
</tbody>[/TABLE]