Có con gà anh em đánh giá hộ cái

  • Thread starter babygirl89
  • Ngày gửi
Tình hình sau 1 thời gian dài tìm kiếm và sưu tầm em đã kiếm đủ bộ 3 giống gà lôi Việt . Về gà lôi hông tía và lôi trắng thấy nhiều anh em có nuôi rồi không up nữa có cặp này anh em đánh giá hộ nha . Gà sinh tháng 6 - 2007 hiện nay em nó đã hơn 2 năm tuổi anh em coi chơi nhé ;)
Picture038-5.jpg


Picture039-6.jpg


Picture040-6.jpg
 


chúc mừng Giang nhé
con này là lôi lam mào trắng . Tuy không đẹp bằng hông tía và lôi trắng nhưng lại là con quý hiếm đặc hữu của Việt Nam , có giá trị về mặt khoa học , bảo tồn , Giá của loại này trên thị trường cao hơn hẳn dòng Lôi Trắng và Hông Tía
 
Chào anh em sau hơn 1 tháng up bài này hôm nay mình đã có tin vui báo anh em . Cặp lôi lam mào trắng đặc chủng của Vn ta đã sinh sản tốt tại vườn nhà :D . Hôm nay em nó mới xuống ổ quả trứng đầu tiên . Trứng chỉ to hơn trứng trĩ đỏ 1 tý tẹo nhưng có màu đỏ khác hẳn mầu của trứng trĩ . hy vọng con trồng làm tốt nhiệm vụ để có thể cho ra đời vài em nhỏ :D
 
hihihih chúc mứng bác nhé, hy vọng bác sẽ có một đàn thật lớn, đến lúc đó em sẽ tìm bác mua 1 cặp về chơi.chúc bác thành công.
 
anh có bán con gà này không , nhin đẹp quá
 

Hiihi.Mình mới biê1t có giống lôi này lun.hhhihi
Bạn có bán không vậy bạn giá bao nhiêu
 
cung hỷ,cung hỷ. chúc mừng anh giang nhé. nếu anh bán được giá tốt thì để cho em 2 cặp nhé.
 
Chúc mừng pác.
Chim Hơi bị đẹp và quý nữa
Cho mình hỏi :
Không biết khả năng sinh sản trong môi trường nuôi nhốt thế nào ?
Một năm đẻ bao nhiêu trứng ?
Bao lâu thì đến tuổi sinh sản ?
 
chúc mừng bạn, hy vọng nhờ những người như bạn mà gà lôi lam mào trắng sẽ thoát khỏi tình trạng tuyệt chủng, hy vọng sang năm mình sẽ có vài cặp trao đổi với bạn để tránh đồng huyết làm suy yếu gà!
 
chúc mừng G nhé, hy vọng bạn sẽ ấp nở thành công. chắc đến hôm nay trứng cũng sắp nở rồi phải không? có gì up hình cho anh em chiêm ngưỡng với nhé!
 
Gà lôi lam mao trắng hiện nay đã đẻ đc 7 trứng rồi và khả năng sinh sản có lẽ thấp hơn lôi trắng gà lôi trắng đẻ rất đều 2 ngày 1 quả liên tục đã đc 10 trứng . Gà lôi lam thì đẻ 4 trứng xong nghỉ 1 tuần lại đẻ tiếp đợt này đẻ 3 quả hiện chưa thấy đẻ lại .
Về các giống gà lôi thì anh em đã biết hết là sau tối thiểu 2,5 tuổi mới bắt đầu sinh sản đc và 1 năm đẻ theo mùa vào mùa xuân.
@kamtri1311 : hiện gà lôi lam nhà mình đang cho ấp không biết sẽ nở dc bao nhiêu con vì trống cũng còn hơi non mới biết đạp nên có quả vẫn bị không trống . Mình đang mở rộng trại nuôi với hy vọng phát triển tốt giống này.Nếu bạn nhập đc gà lôi lam thuần giống báo giá cho mình nếu đc mình sẽ bắt thêm .
 


Back
Top