Cơ sở phân phối trà tân cương thái nguyên ngon tại Hà Nội

khanhthy17

Lữ khách
#1
Chè tân cương tại hà nội - dựa trên những nhà tìm hiểu, việc phát hiện và nhâm nhi chè thái nguyên có từ hơn 2000 năm trước công nguyên tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Qua đó người ta phát hiện chức năng của trà xanh thái nguyên làm thuốc giải độc và kích thích trí não. trà xanh thái nguyên sau đó trở thành một thức nhâm nhi hàng ngày không thể thiếu bằng người Trung Quốc.

Hơn 800 năm sau công nguyên, cây trà dựa vào chân những nhà tu hành từ Trung Quốc trở về Nhật Bản và trồng hạt giống tại Shiga Ken và sau đó trở thành thức sử dụng phổ biến bằng người dân Nhật Bản mà văn hoá uống trà thái nguyên nổi tiếng với nghệ thuật chè xanh đạo như bây giờ.

những nét đặc trưng về sản xuất, chế biến và phương pháp thức mời trà, thưởng trà xanh thái nguyên tạo thành văn hoá sử dụng trà thái nguyên tân cương. Văn hoá uống chè xanh thái nguyên bằng người Việt tuy không đậm nét bản sắc như những dân tộc khác nhưng tựu chung cũng có các nét riêng độc đáo mang tính vùng miền. dựa trên tác giả Trần Ngọc Thêm trong cuốn sách Cơ sở văn hoá Việt Nam thì tiến trình hình thành và phát triển ở văn hoá chè xanh thái nguyên việt có một vài đặc điểm chính sau:
Một đó là, về mặt địa lý thì Việt Nam nằm của trung tâm Đông Nam Á, giao điểm của một số nền văn minh Trung Hoa, Nhật Bản và Ấn Độ, chính là nơi gặp gỡ giao thông thuỷ bộ từ Bắc xuống Nam, từ lục địa ra biển. Qua 4000 năm dựng nước và giữ nước, văn hoá Việt Nam nói chung và phương pháp thức sử dụng chè xanh thái nguyên nói riêng chịu ảnh hưởng sâu đậm bằng văn hoá Trung Hoa.

Hai chính là, về không gian thì Việt Nam có thể phân thành ba vùng địa lý đối với khí hậu rõ rệt chính là vùng núi cao, vùng đồi chuyển tiếp, vùng châu thổ đồng ở một số con sông, mỗi vùng có điều kiện sinh thái và tập quán trồng trọt và sao khác nhau. Sản phẩm chè tươi từ cành, lá bánh tẻ bằng một số vườn chè rải rác quanh nhà của lưu vực một vài châu thổ. Mỗi vùng lại có điều kiện sinh thái và tập quán trồng và sao khô khác nhau.

Ba chính là vềcấu trúc văn hoá chè xanh Việt bao gồm văn hoá bản địa trên cung ứng đảo Đông Dương, đó là chè tươi, chè mạn và chè hương. Do sự giao lưu văn hoá Trung Hoa mà có thêm trà thái nguyên tân cương trà tàu và chè thái nguyên oolong, văn hoá trà tân cương thái nguyên Nhật có chè xanh bột và trà xanh đạo, bằng phương Tây đối với trà xanh thái nguyên đen, chè xanh túi lọc…

Để dùng mùi hương và phong kỹ thuật nhâm nhi chè tân cương tại hà nội dựa trên kiểu truyền thống, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể đến một số showroom trưng bày – giới thiệu sản phẩm ở Công ty tnhh Tân Cương Xanh tại địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở hà nội

Mua chè thái nguyên ở đâu Hà Nội

Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Địa chỉ 1 : 42 Tây Sơn ,Đống Đa,Hà nội

Địa chỉ 2 : 288 Khâm Thiên,Đống Đa,Hà nội

Địa chỉ 3 : 32A Tôn Đức Thắng,Đống Đa,Hà nội

Địa chỉ 4 : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà nội

Hotline : 043 839 8447 - 0983 412 602 - 0912 74 1357