Coffee nguyên chất VERUM

  • Thread starter free_mienphi
  • Ngày gửi
F

free_mienphi

Guest
#1
Coffee nguyên chất VERUM

Nhận bán và cung cấp cà phê nguyên chất (đã tẩm hương liệu) nguyên hạt, đảm bảo không pha trộn đậu nành, bắp...

Vì gia đình mình chuyên cung cấp cà phê bột cho nên có nguồn hàng cà phê hạt nguyên chất. Ngày nay thì ai cũng biết cà phê pha trộn theo tỉ lệ khác nhau các loại đậu, bắp, hóa chất... khiến cho người uống cà phê không được tận hưởng cảm giác cà phê nguyên chất đích thực, chưa nói đến tác dụng phụ của việc uống cà phê như vậy dễ gây các bệnh có hại cho sức khỏe như ung thư, ho khan lâu ngày, đặc biệt đối với phái nam dễ gây vô sinh ( thường thì cà phê bột người sản xuất hay trộn tỷ lệ 3 hoặc 4 phần cà phê còn lại là đậu nành, bắp đã vậy đậu nành và bắp còn bị rang cháy khét để có màu đen như cà phê hạt).

Nhà mình hiện tại ai cũng đang sử dụng loại cà phê nguyên chất không pha tạp để uống, ngoài việc đưa lại cảm giác đúng điệu cà phê còn có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, làm đẹp da đối với phụ nữ và hạ huyết áp đối với người cao tuổi và người có tiền sử bệnh huyết áp.

Hiện tại mình có dịch vụ cung cấp cà phê hạt nguyên chất với giá 115.000 đồng/kg. Nhận ship hàng tận nơi trên địa bàn thành phố (miễn phí với đơn hàng trên 700.000 - còn lại mình sẽ lấy giá ship từ 20 đến 30.000 đồng/đơn hàng tùy vào độ dài xa gần - do mình phải nhờ người chuyển hàng), các bạn ở ngoại tỉnh vui lòng chuyển khoản vào các tài khoản sau, mình sẽ chuyển hàng sau khi nhận được tiền:

* Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Tên chủ tài khoản: Trần Kiên Nghị
Số tài khoản: 0331000423764
Ngân hàng ngoại thương chi nhánh phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

*Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV):
Tên chủ tài khoản: Trần Kiên Nghị
Số tài khoản: 14110000062511
Ngân hàng BIDV chi nhánh Quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

Mình bán hàng đảm bảo uy tín, các bạn có thể ghé tận nhà để xem cà phê còn nguyên hạt để mua nếu có nhu cầu mình sẽ xay nhỏ thành bột ngay tại chỗ cho mọi người. Vì vậy, mọi người mua hàng vui lòng không trả giá, thêm bớt cò kè, mình chỉ tiếp điện thoại không liên lạc SMS:)

Mọi nhu cầu đặt hàng, mua bán hàng vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 22 Lý Thánh Tông, Q. Tân phú, tp.HCM
Điện thoại: 0933122668 (Gặp Nghị)

Mong sự ủng hộ của các bạn !