Công dụng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm

#1
Đèn sưởi nhà tắm của Đức và một số nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản,…đã trở thành xu thế thiết bị nhà tắm hiện đại của mùa đông năm 2013 và 2014. Những chiếc đèn sưởi trở thành 1 vật dụng thiết yếu trong mỗi phòng tắm của các gia đình.
Nắm bắt xu thế lan nhanh của mùa đông 2013 sang mùa đông 2014 đã có nhiều hãng và nhà cung cấp đèn sưởi nhà tắm với mong muốn cung cấp cho nhu cầu thị trường đang tăng cao. Nhằm xua đi cái lạnh mùa đông.
Đèn sưởi, Đèn sưởi nhà tắm, den suoi nha tam, máy sưởi dầu

Tại miền Bắc với mùa đông lạnh, độ ẩm cáo khiến cái lạnh càng như xé da thịt. Nên việc tắm gội hằng ngày hầu hết bị hạn chế. Đặc biệt với trẻ con và người da thì gần như việc tắm gội bị ảnh hưởng rất lớn. Bởi sức đề kháng và sức chịu lạnh kém. Thế nên họ lười đi tắm hơn và mỗi lần đi tắm gội rất dễ bị cảm lạnh, bị ho khiến họ càng lo sợ hơn. Chính vì vậy nhiều gia đình ở thành thị đã đua nhau đi tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe gia đình đó là đèn sưởi nhà tắm.
Và dần dần đèn sưởi trở nên thịnh hành trong toàn dân. Tuy nhiên vì sao mà chiếc đèn sưởi lại nhanh chóng trở thành xu thế của mùa đông năm vừa rồi và sắp tới đây như vây ?
Theo sự tìm hiểu của chúng tôi thì đèn sưởi nhà tắm thật sự là có nhiều công dụng vượt quá sức mong đợi của khách hàng nên chúng trở thành xu thế như vậy. Tôi sẽ phân tích và liệt kê một số công dụng cho bạn cùng tham khảo.
Đèn sưởi, Đèn sưởi nhà tắm, den suoi nha tam, máy sưởi dầu

1. Làm ấm nhanh chóng môi trường không khí trong phòng tắm. Vào mùa đông tuy chúng ta bình nóng lạnh để đun nước tắm nhưng đối với người già và trẻ nhỏ thì mỗi khi vào nhà tắm, cởi bỏ quần áo thì quả là một cực hình lạnh tới xé da thịt. Không khí trong phòng tắm rất lạnh và cơ thể thì đang được khoác trên mình bộ quần áo ấm áp bỗng cởi bỏ và tiếp xúc trực tiếp với không khí rất giá lạnh làm cơ thể lạnh đột ngột và dễ gây cảm lạnh với người già và trẻ em. Tuy nhiên khi sử dụng đèn sưởi nhà tăm với tia sang hồng ngoại sẽ làm ấm không khí tức thời và làm ấm không khí toàn phóng tắm và cơ thể, khi chúng ta cởi bỏ quần áo thì không bị lạnh đột ngột và giờ đây đi tắm trở thành 1 việc rất thoải mái và nhẹ nhàng với người già và trẻ nhỏ.

2. Không mất nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc. Với công nghệ tia hồng ngoại nên làm ấm không khí và cơ thể ngay khi bóng chiếu sang. Chúng ta không phải bật sẵn chờ đợi lâu trước khi tắm mà vừa tắm vừa bật luôn. Bóng có công suất nhỏ, tối đa là khoảng 250W không hề tốn điện như là bình nóng lạnh.

3. Chăm sóc sức khỏe hiệu quả: Đèn sưởi nhà tắm với công nghệ tia hồng ngoại chiếu thẳng vào chúng ta, vào da và các tế bảo da mà không gây nóng dát, không gây khô da. Các tia này làm tế bào da được phát triển và dãn nở, các mạch máu lưu thông dễ dàng. Làm da của chúng ta khỏe hơn đẹp hơn. Đặc biệt với những người mắc bệnh đau lưng, đau bả vai, khớp, gút thì tia hồng ngoại càng tốt, nó hỗ trợ trong điều trị các bệnh này. Thật là an toàn hiệu quả và tiện lợi lại còn chăm sóc sức khỏe gia đình.

Xem thêm tin tức đèn sưởi nhà tắm : http://www.doca.com.vn/c/den-suoi.htm