Công Ty Cổ Phần Thiên Yến Lộc Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Nuôi Chim Yến

  • Thread starter thienyenloc
  • Ngày gửi
T

thienyenloc

Guest
#1
[h=2]Công Ty Cổ Phần Thiên Yến Lộc Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Nuôi Chim Yến[/h]
Với kinh nghiệm xây dựng trên 100 công trình nhà yến thực tế có chim yến đã ở và cũng tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thi công thiết kế nhà YẾN đầu ngành hiện nay .
Công ty Thiên Yến Lộc được định hướng sẽ phát triển để trở một trong những công ty hoạt động thi công, tư vấn, chuyển giao công nghệ, khai thác, đầu tư nhà yến uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng đồng hành, hợp tác với công ty.
Trong quá trình phát triển, công ty liên tục nâng cao năng lực để trở thành đối tác tin cậy của các dự án nuôi chim yến trong nhà có quy mô lớn trong phạm vi cả nước.
Công ty cam kết nỗ lực đóng góp những kết hoạt động thiết thực nhất nhất nhằm đẩy mạnh phát triển ngành nghề nuôi chim yến tại các tỉnh thành miền trung và phía nam Việt Nam.

Công ty Thiên Yến Lộc cung cấp dịch vụ Hợp tác đầu tư khai thác nhà nuôi chim yến nhằm tối ưu lợi ích các bên hợp tác đầu tư dựa trên nền tảng những điều kiện hiện hữu.

Dịch vụ này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đối tác có tâm huyết với ngành nghề nuôi chim yến nhưng chưa có đủ những điều kiện cần thiết được tiếp cận và quản lý khai thác nhà yến.
Các khách hàng/đối tác tiềm năng của Công ty Thiên yến Lộc là các địa phương, các hợp tác xã, các hộ gia đình dân, các tổ chức đầu tư tài chính, các công ty bất động sản và các tổ chức cá nhân khác.
Hình thức hợp tác đa dạng dưới nhiều hình thức như góp vốn, góp hạ tầng (đất), góp tài sản (nhà để nuôi yến), góp nguồn lực con người để quản lý khai thác. Trong từng dự án hợp tác, công ty và đối tác sẽ bàn bạc thống nhất việc đóng góp và lợi ích các bên.


Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN YẾN LỘC
Địa chỉ: số 26 BC (số cũ 524), Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6295 6027; Fax: (08) 6295 6049
Tư vấn phương án đầu tư, hiệu quả đầu tư và chi phí: 0919 337 477 - Mr Quang

Email: mvquang@yahoo.com
Website: www.nuoiyentrongnha.vn
Giấy phép kinh doanh số 0310544063Link: http://agriviet.com/home/threads/63...t-Ke-Xay-Dung-Nha-Nuoi-Chim-Yen#ixzz1X9U76GWN
 

Top